UDCK công bố thông tin tuyển sinh năm 2022 với nhiều chính sách hỗ trợ và học bổng giá trị

Ngày 21/01/2022, TS. Nguyễn Phi Hùng, Quyền Giám đốc Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum đã ký Kế hoạch số 46/KH-PHKT về việc Tư vấn, truyền thông tuyển sinh năm 2022 với nhiều ngành học mới, nhiều chính sách, học bổng dành cho sinh viên.

 

Theo đó, năm 2022 Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum tuyển sinh 09 ngành Đại học hệ Chính quy, hằng năm đều thu hút rất đông thí sinh đăng ký xét tuyển:

1. Giáo dục Tiểu học

2. Luật Kinh tế

3. Kế toán

4. Quản trị kinh doanh

5. Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành

6. Tài chính ngân hàng

7. Quản lý nhà nước

8. Công nghệ thông tin

9. Kỹ thuật xây dựng 

Xem thông tin chi tiết về 09 ngành tuyển sinh và tổ hợp xét tuyển tại đây

Nhiều chính sách ưu tiên hấp dẫn, học bổng có giá trị

Trở thành sinh viên của Phân hiệu, UDCKers sẽ được hưởng rất nhiều chính sách hỗ trợ, học bổng giá trị và những chế độ ưu tiên như những sinh viên thuộc Đại học Đà Nẵng:

1. Sinh viên học tại Phân hiệu sẽ được nhận bằng tốt nghiệp do Đại học Đà Nẵng cấp.     

2. Nhà trường luôn đẩy mạnh quan hệ hợp tác và cung cấp nguồn nhân lực cho cơ quan, doanh nghiệp trên cả nước nên đảm bảo 100% sinh viên được giới thiệu việc làm và trên 95% có việc làm ngay sau khi ra trường.

3. Là trường công lập nên mức học phí tại UDCK rất thấp theo quy định của bộ GD&ĐT, chỉ từ 5 triệu đồng/học kỳ.

4. Nhằm kiện toàn về chất lượng và hiệu quả đào tạo, UD-CK luôn không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo. Trong đó, xây dựng chương trình đào tạo theo định hướng ứng dụng là mô hình được đánh giá cao. Sinh viên sẽ được đi kiến tập, thực tập, tiếp xúc với môi trường thực tế từ năm thứ 2. Ngoài ra, Phân hiệu cũng liên kết với nhiều doanh nghiệp, đưa ứng dụng thực tế từ doanh nghiệp vào giảng đường; Tổ chức nhiều chương trình ngoại khóa với sự tham gia của cộng đồng doanh nghiệp. Đây cũng là cơ sở để đảm bảo cơ hội việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

5. 100% sinh viên sẽ được đăng ký ở Ký túc xá với không gian rộng rãi, thoáng mát, ngay trong khuôn viên trường, gần khu phòng học, sân thể thao, căn tin, nhà hiệu bộ,… 

6. Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum hiện có cơ sở vật chất rất khang trang, hiện đại: Khu nhà hành chính 7 tầng có trên 40 phòng được trang bị các phương tiện hiện đại; Khu giảng đường có 36 phòng học, 2 phòng học ngoại ngữ và 4 phòng máy (200 máy tính) thực hành tin học; Khu nhà thí nghiệm cơ sở 2  là nơi thí nghiệm, thực hành chuyên ngành công nghệ sinh học; Thư viện với hơn 6.000 đầu sách khác nhau; Khu thể thao gồm nhà thi đấu trong nhà; sân bóng mini ngoài trời; Có 2 khu ký túc xá với hơn 550 chỗ phục vụ cho học sinh, sinh viên; Ngoài ra, còn có khu nhà ở cán bộ, căn tin…

7. Đội ngũ giảng viên tại UDCK là các GS, PGS, TS có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết, nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo tại Anh, Úc, Pháp, Đức. Đài Loan… Vì thế chương trình đào tạo của UDCK luôn đảm bảo chuẩn đầu ra, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng.

8. Hỗ trợ chế độ cho sinh viên với mức kinh phí hơn 4 tỷ/năm với rất nhiều chính sách miễn giảm học phí, hỗ trợ học phí dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên có kết quả học tập, rèn luyện tốt trở lên. Nhận học bổng hằng năm như học bổng khuyến khích học tập, học bổng từ các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp hỗ trợ.

9. Hằng năm, nhà trường tổ chức các chương trình giao lưu với sinh viên Lào, Campuchia, Pháp, Myanmar, Thái Lan… Tổ chức nhiều chương trình trao đổi sinh viên với các trường Đại học ở nước ngoài như Hàn Quốc, Thái Lan, Đài Loan… giúp sinh viên tiếp cận được nhiều nền văn hóa, tự tin, năng động hơn, nâng cao kỹ năng giao tiếp và trình độ ngoại ngữ.    

10. Trúng tuyển vào UDCK sinh viên có thể đăng ký học chương trình thứ 2 ở các trường thành viên của ĐHĐN. 

Giữ nguyên 02 phương thức xét tuyển

Năm 2022, Phân hiệu vẫn tiếp tục giữ nguyên 02 phương thức xét tuyển:

- Xét điểm thi tốt nghiệp THPT: Tổng điểm 3 môn tổ hợp + Điểm ưu tiên

- Xét học bạ THPT: Tổng điểm 3 môn tổ hợp (Lớp 10, 11 và học kỳ 1 lớp 12)

Với nhiều ngành hot, đa dạng lĩnh vực đào tạo và linh động phương thức xét tuyển, tổ hợp giúp mở rộng cơ hội vào Đại học uy tín dành cho tất cả các thí sinh, giúp các bạn sớm biến ước mơ thành hiện thực.

-------------------

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Phòng Đào tạo – Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum

- Địa chỉ: 704 Phan Đình Phùng, TP. Kon Tum, tỉnh Kon Tum

- Fanpage: UD-CK - Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum

- Website tuyển sinh: http://ts.kontum.udn.vn

- Website chính: http://kontum.udn.vn

- Hotline: 02606 509 559 – 02602 211 348 - 0934 876 005 (Cô Hoa) - 0931 642 456 (Thầy Long)

Bộ GD&ĐT hướng dẫn chi tiết thí sinh đăng ký xét tuyển trên hệ thống

GD&TĐ - Từ ngày 22/7/2022, thí sinh bắt đầu đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học (ĐH) lên hệ thống tuyển sinh của Bộ GD&ĐT, hạn cuối đến 17h ngày 20/8/2022.

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển trên hệ thống của Bộ giáo dục và Đào tạo và giới thiệu ngành, lợi thế tuyển sinh

Chúc mừng sĩ tử đã hoàn thành kỳ thi Tốt nghiệp trung học phổ thông. Bây giờ hãy dành thời gian thư giãn, nghỉ ngơi và chuẩn bị sẵn sàng để bắt đầu đăng ký xét tuyển Đại học nhé! Hôm nay, Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum (UDCK) sẽ hướng dẫn các bước xét tuyển để nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào ĐẠI HỌC nhé!

Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum công bố đề án tuyển sinh năm 2022

Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum công bố đề án tuyển sinh năm 2022

“Bật mí” cách chọn trường đại học chuẩn xác

Chọn trường đại học là một trong những chọn lựa quan trọng trong cuộc đời, nhưng không phải thí sinh nào cũng định hướng được đúng đắn con đường học tập cho tương lai. 

“Chiến thuật” giúp 2K4 đăng ký xét tuyển đại học “bách trúng bách thắng”

Năm nay Bộ GD-ĐT có những điều chỉnh trong tuyển sinh đại học. Theo đó, thí sinh sẽ đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT và đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng trực tuyến trên 2 kênh là cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và đào tạo và Cổng dịch vụ công quốc gia. 

Công nghệ thông tin: Ngành học TOP TREND 4.0

Trong thời đại 4.0 hiện nay, Công nghệ thông tin là bộ phận không thể thiếu trong bất cứ cơ quan, doanh nghiệp nào. Đặc biệt, dưới tác động của đại dịch Covid-19, Chính phủ thúc đẩy chuyển đổi số dẫn đến nhu cầu về nhân lực ngày càng tăng. Vì thế, Công nghệ thông tin luôn nằm trong nhóm ngày TOP TREND của thời kỳ Kỷ nguyên số 4.0.

Ngành Kế toán: Đa dạng cơ hội nghề nghiệp

Trong sự phát triển của nền kinh tế hiện nay, Kế toán là ngành có vai trò rất quan trọng. Công việc của kế toán là ghi chép, thu nhận, xử lý và cung cấp các thông tin về tình hình hoạt động tài chính…

Luật kinh tế: “Ngành quyền lực” trong thời kỳ hội nhập

Trong nền kinh tế hội nhập toàn cầu thì nền kinh tế Việt Nam đang ngày càng phát triển với sự ra đời của các loại hình doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các doanh nghiệp và tổ chức đều phải biết đến khung hành lang pháp lý để thực hiện các hoạt động kinh doanh đúng quy định của pháp luật, chính vì lẽ đó việc tiếp cận và áp dụng khung hành lang pháp lý cũng như các chính sách liên quan đến kinh tế trở nên ngày càng cần thiết. 

Tra cứu kết quả trung tuyển theo phương thức xét điểm thi THPT năm 2021

Tra cứu kết quả trúng tuyển đại học vào Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum theo phương thức xét điểm thi THPT năm 2021