MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Sinh viên ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành của UDCK được đào tạo trở thành người am hiểu về địa lý du lịch, văn hóa, tâm lý và tập quán của du khách trong nước và quốc tế, các kỹ năng nghiệp vụ về hướng dẫn du lịch, thiết kế tour, quản lý và điều hành tour, thiết kế và tổ chức sự kiện du lịch.

THẾ MẠNH NGÀNH

- Chuyên ngành được đào tạo theo mô hình đào tạo định hướng ứng dụng thực hành, cụ thể sinh viên được tiếp cận thực tế tại doanh nghiệp/ các đơn vị quản lý nhà nước trong lĩnh vực du lịch ngay từ năm 2.

- Các môn học được thiết kế 60% lý thuyết và 40% thực hành.

- Sinh viên được tham quan kiến tập thực tế trên tour và rèn luyện các kỹ năng mềm và kỹ năng nghề nghiệp từ năm 2.

- Được đào tạo các khóa học kỹ năng mềm miễn phí.

- Được đào tạo về Khởi nghiệp một cách bài bản.

- Được giới thiệu nơi thực tập và có cơ hội được nhận làm ngay sau khi tốt nghiệp.

TỔ HỢP MÔN XÉT TUYỂN

Với ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành - Mã ngành: 7810103, Phân hiệu Đại học Đà Nẵng có các tổ hợp môn xét tuyển theo 02 phương thức, cụ thể như sau:

Cử nhân ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành có thể đảm nhận các vị trí như hướng dẫn viên, chuyên viên phụ trách về điều hành và thiết kế tour, chuyên viên bán tour, chuyên viên chăm sóc khách hàng, tổ chức hội nghị - sự kiện... tại các công ty du lịch, lữ hành; nhân viên, giám sát viên, quản lý các bộ phận trong các đơn vị kinh doanh lưu trú, nhà hàng, công ty tổ chức sự kiện và giải trí…; chuyên viên trong các đơn vị quản lý nhà nước về du lịch.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Từ 5-10 năm tiếp theo cử nhân Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành có thể thăng tiến đến vị trí:

- Giám sát trong các đơn vị kinh doanh lưu trú, nhà hàng

- Trưởng bộ phận trong các đơn vị kinh doanh lưu trú, nhà hàng, công ty lữ hành

- Chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ

Sau 10 năm, với các kiến thức và kỹ năng tích lũy được từ hoạt động quản trị điều hành nhiều chức năng khác nhau và quản lý điều hành tổng quát các đơn vị cấp nhỏ lẻ, đỉnh cao nghề nghiệp của một cử nhân Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành là:

- Giám đốc doanh nghiệp

- Chủ doanh nghiệp

BẠN CÓ PHÙ HỢP

Định hướng hội nhập cùng nền giáo dục thế giới, UD-CK mang đến cho sinh viên môi trường học tập thân thiện, chuyên nghiệp, phù hợp với xu thế hội nhập. Nếu bạn có những tố chất sau đây thì ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch & Lữ hành chính là ngành phù hợp với bạn nhất.