MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Sinh viên ngành Kỹ thuật xây vừa được trang bị kiến thức khoa học cơ bản, kiến thức cơ sở, chuyên ngành về lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp như thiết kế kiến trúc, kết cấu, thi công, giám sát, dự toán, quản lý dự án các công trình xây….và các phần mềm chuyên ngành trong xây dựng. Đồng thời, có kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, có năng lực thực hành nghề nghiệp, có khả năng làm việc độc lập, sáng tạo để tham gia trực tiếp vào quá trình xây dựng và có năng lực học tập suốt đời đáp ứng sự hội nhập quốc tế và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

THẾ MẠNH NGÀNH

Về chương trình đào tạo:

Chuyên ngành được đào tạo theo mô hình đào tạo định hướng ứng dụng thực hành, cụ thể sinh viên được tiếp cận với doanh nghiệp và công trình thi công thực tế từ năm 2.

Các môn học được thiết kế 60% lý thuyết, 40% thực hành.

Sinh viên tham gia và học tập tại các câu lạc bộ học thuật tại trường

Sinh viên tham gia thực hành thí nghiệm tại các phòng Lab của các Sở xây dựng, các Trung tâm kiểm định đo lường chất lượng và các Doanh nghiệp xây dựng

Đào tạo các khóa Kỹ năng mềm miễn phí

Được tư vấn và hỗ trợ từ câu lạc bộ khởi nghiệp

Được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

Đội ngũ giảng viên:

Giảng viên có trình độ thạc sỹ và tiến sỹ nước ngoài như  Pháp, Anh, Úc, Nga, Đài Loan, Hàn Quốc, Newzealand, Mỹ…

Đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm thực tế và là chuyên gia trong nhiều lĩnh vực như  Kết cấu, Kiến trúc, Cơ đất, Nền móng, Thi công, Quản lý xây dựng…. đến từ các trường thành viên của Đại học Đà Nẵng

TỔ HỢP MÔN XÉT TUYỂN

Với ngành Kỹ thuật xây dựng - Mã ngành: 7580201, Phân hiệu Đại học Đà Nẵng có các tổ hợp môn xét tuyển theo 02 phương thức, cụ thể như sau:

BẠN CÓ PHÙ HỢP

Định hướng hội nhập cùng nền giáo dục trong khu vực và thế giới, UDCK mang đến cho sinh viên môi trường học tập thân thiện, chuyên nghiệp, phù hợp với xu thế hội nhập. Nếu bạn có những tố chất sau đây thì ngành Kỹ thuật xây dựng là ngành phù hợp nhất với bạn: