Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Giới thiệu

Môi trường học tập năng động, thân thiện

Giang vien

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy của toàn Đại học Đà Nẵng

Phòng máy tính cấu hình cao phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên

Ky tuc xa

Ký túc xá khang trang đảm bảo nhu cầu chỗ ở và sinh hoạt cho hơn 600 sinh viên

Ngoai khoa

Nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích, thú vị giúp phát triển toàn diện kỹ năng cho sinh viên

Các khoa trực thuộc


 KHOA KINH TẾ 

Cùng với sự phát triển của Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum, Khoa Kinh tế được hình thành và từng bước đi vào hoạt động ổn định. Trong quá trình hoạt động, Khoa luôn chú trọng nâng cao trình độ chuyên môn của giảng viên thông qua các chương trình đào tạo và nghiên cứu khoa học. Khoa Kinh tế đảm nhận đào tạo các ngành: Quản trị kinh doanh; Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành; Kinh tế; Kinh doanh thương mại, Kinh doanh nông nghiệp, Kế toán, Kiểm toán vàTài chính - Ngân hàng. Ngoài ra, Khoa Kinh tế còn hợp tác với các tổ chức, trung tâm để mở các chương trình đào tạo ngắn hạn, nghiên cứu ứng dụng và triển khai kết quả nghiên cứu vào thực tế. Với đặc thù bao gồm nhiều bộ môn khác nhau nên các giảng viên trong Khoa có nhiều cơ hội trao đổi học thuật, kinh nghiệm chuyên môn, thuận lợi trong việc thành lập các nhóm nghiên cứu thực hiện những dự án, đề tài liên quan đến nhiều lĩnh vực. Hiện Khoa có 32 giảng viên, trong đó có 1 giảng viên trình độ Phó giáo sư - tiến sĩ, 25 giảng viên trình độ thạc sĩ và 6 giảng viên đang theo học các chương trình đào tạo sau đại học.

 KHOA KỸ THUẬT - NÔNG NGHIỆP

Khoa Công nghệ - Kỹ thuật được thành lập ngày 01/05/2013 theo Quyết định số 182/QĐ-PHKT ngày 02/4/2013. Khoa đảm nhận đào tạo đội ngũ kỹ sư, cử nhân có đủ kiến thức, kỹ năng, phẩm chất chính trị, đạo đức và tác phong nghề nghiệp để có thể làm việc hiệu quả trong các lĩnh vực chuyên môn thuộc các ngành: Công nghệ thông tin; Kỹ thuật điện, điện tử; Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông; Kinh tế xây dựng; Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng. Khoa Kỹ thuật - Nông nghiệp luôn không ngừng cập nhật chương trình đào tạo, triển khai các hình thức giảng dạy mới, giúp sinh viên học tập một cách hiệu quả nhất, tạo dựng nền tảng cho sự thành công và phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Hiện Khoa có 21 cán bộ, giảng viên, trong đó có 1 giảng viên trình độ tiến sĩ, 10 giảng viên có trình độ thạc sĩ (trong đó có 2 giảng viên đang làm nghiên cứu sinh) và 10 giảng viên đang học sau đại học tại các trường danh tiếng trên thế giới.

 KHOA SƯ PHẠM VÀ DỰ BỊ ĐẠI HỌC

Trong xu thế phát triển của nhà trường, ngày 27 tháng 08 năm 2014, Khoa Sư phạm – Dự bị đại học được thành lập theo quyết định số 282/QĐ-PHKT của Giám đốc Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum. Hiện nay Khoa có 17 giảng viên bao gồm 9 thạc sĩ  (trong đó có 1 giảng viên đang làm nghiên cứu sinh) và 8 cử nhân (trong đó có 4 giảng viên đang theo học chương trình đào tạo sau đại học). Các giảng viên của Khoa đều có bề dày kinh nghiệm trong giảng dạy, rất vững vàng về chuyên môn, có tâm huyết với nghề và tinh thần trách nhiệm cao. Khoa đảm nhận đào tạo các ngành: Luật kinh tế, Giáo dục tiểu học và Sư phạm toán học; bồi dưỡng kiến thức phổ thông cho học sinh hệ dự bị đại học để các em có thể hoàn thành tốt chương trình đại học sau này. Trong quá trình hoạt động, Khoa thường xuyên đổi mới phương pháp dạy học theo hướng tích cực hóa người học, tích cực nghiên cứu hoàn thiện mục tiêu, chương trình, nội dung đào tạo. Giảng viên luôn áp dụng phương pháp đào tạo gắn lý luận với thực tế cuộc sống.


Về đầu trang