Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây
Giới thiệu

Môi trường học tập năng động, thân thiện

Giang vien

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy của toàn Đại học Đà Nẵng

Phòng máy tính cấu hình cao phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên

Ky tuc xa

Ký túc xá khang trang đảm bảo nhu cầu chỗ ở và sinh hoạt cho hơn 600 sinh viên

Ngoai khoa

Nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích, thú vị giúp phát triển toàn diện kỹ năng cho sinh viên

Thư ngỏ của Giám đốc


Thay mặt Ban Giám đốc Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum, tôi xin chân thành gửi đến Quý Thầy/Cô giáo, Quý phụ huynh và các em học sinh lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công.

Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum là thành viên của Đại học Đà Nẵng - một đại học vùng trọng điểm quốc gia khu vực miền Trung và Tây Nguyên. Với cơ sở vật chất khang trang và chương trình đào tạo tiên tiến, đội ngũ giảng viên chất lượng, giàu tâm huyết của toàn Đại học Đà Nẵng và các trường đại học đối tác, Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum đã trở thành địa chỉ tin cậy cho hàng ngàn học sinh khu vực miền Trung, Tây Nguyên chọn làm nơi học tập và nghiên cứu. Đến nay, Nhà trường đã có hơn 2500 kỹ sư, cử nhân và thạc sĩ tốt nghiệp hiện đang công tác tại các cơ quan, trường học, doanh nghiệp lớn trong cả nước, nhiều người trong số đó đang tiếp tục học thạc sỹ và nghiên cứu sinh tại các trường đại học uy tín trong và ngoài nước.

Thực hiện sứ mệnh đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ cho sự phát triển kinh tế - xã hội các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên, Nam Lào và Đông Bắc Campuchia, năm 2015, Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum tiếp tục tuyển sinh 13 ngành đào tạo đại học và 4 ngành đào tạo cao đẳng hệ chính quy theo nhu cầu của xã hội, đảm bảo sinh viên có việc làm và thu nhập ổn định sau khi tốt nghiệp.

Ý thức được sứ mệnh cao cả của mình, chúng tôi cam kết sẽ không ngừng đổi mới để nâng cao chất lượng đào tạo; sẽ tạo mọi điều kiện để người học có thể phát huy tối đa khả năng, sự sáng tạo trong học tập và nghiên cứu khoa học; sẽ trân trọng và bồi dưỡng những tài năng, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum hân hạnh được chào đón Quý phụ huynh và các em học sinh tới tham quan và đăng ký theo học. Chúng tôi mong rằng, qua Quý vị và các em, thông điệp này sẽ được truyền tải tới tất cả những ai quan tâm tới việc tìm kiếm một địa chỉ đào tạo tin cậy – chất lượng cho con em mình và cho bản thân.

Trân trọng cảm ơn,

Giám đốc

Về đầu trang