MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Sinh viên tốt nghiệp chương trình đào tạo ngành Quản trị kinh doanh vừa được trang bị kiến thức tổng hợp, vừa được trang bị những kiến thức chuyên ngành về quản trị nhân sự, truyền thông –marketing, tài chính, quản lý sản xuất… Đồng thời có kỹ năng giao tiếp và quản lý; có khả năng lập kế hoạch, tổ chức, điều hành và quản lý các hoạt động sản xuất, thương mại và bán hàng của doanh nghiệp; có năng lực học tập suốt đời.

 

THẾ MẠNH NGÀNH

+ Về chương trình đào tạo

- Chuyên ngành được đào tạo theo mô hình đào tạo định hướng ứng dụng thực hành, cụ thể sinh viên được tiếp cận tại doanh nghiệp ngay từ năm 2.

- Các môn học được thiết kế 60% lý thuyết và 40% thực hành.

- Sinh viên tham gia và học tập tại câu lạc bộ học thuật của Khoa và nhà trường.

- Đào tạo các khóa học kỹ năng mềm miễn phí.

- Được tư vấn và hỗ trợ từ câu lạc bộ khởi nghiệp.

- Được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

+ Đội ngũ giảng viên:                                                     

  • Giảng viên có bằng thạc sĩ và tiến sĩ nước ngoài như Anh, Úc, Pháp, Đài Loan, Ireland, Nhật, Hàn Quốc, Nga, Thái Lan, Newzealand.
  • Đội ngũ giảng viên có trình độ kinh nghiệm thực tế trong nhiều lĩnh vực như tài chính, quản trị, Marketing, nhân lực…
  • Đội ngũ giảng viên đến các trường thành viên của Đại học Đà Nẵng

TỔ HỢP MÔN XÉT TUYỂN

Với ngành Quản trị kinh doanh - Mã ngành: 7340101, Phân hiệu Đại học Đà Nẵng có các tổ hợp môn xét tuyển theo 03 phương thức, cụ thể như sau:

Cử nhân Quản trị kinh doanh có thể làm tại một vị trí công việc hoặc luân chuyển ở nhiều vị trí công việc về kinh doanh; trợ lý cho các nhà quản trị cấp trung; quản trị viên cấp tác nghiệp thuộc các lĩnh vực chức năng khác nhau và tự khởi sự kinh doanh. Cụ thể, họ có thể là:

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Từ 5-10 năm tiếp theo cử nhân Quản trị kinh doanh tổng quát có thể thăng tiến đến vị trí:

  • Trưởng một đơn vị trực thuộc: trưởng cửa hàng bán lẻ, trưởng chi nhánh, đại diện khu vực
  • - Giám đốc điều hành vùng/khu vực
  • - Chủ doanh nghiệp vừa nhỏ

Sau 10 năm, với các kiến thức và kỹ năng tích lũy được từ hoạt động quản trị điều hành nhiều chức năng khác nhau và quản lý điều hành tổng quát các đơn vị cấp nhỏ lẻ, đỉnh cao nghề nghiệp của một cử nhân Quản trị kinh doanh tổng quát là:

  • - Giám đốc doanh nghiệp
  • - Chủ doanh nghiệp

BẠN CÓ PHÙ HỢP

Định hướng hội nhập cùng nền giáo dục thế giới, UD-CK mang đến cho sinh viên môi trường học tập thân thiện, chuyên nghiệp, phù hợp với xu thế hội nhập. Nếu bạn có những tố chất sau đây thì ngành Quản trị kinh doanh chính là ngành phù hợp với bạn nhất.