THÔNG TIN TUYỂN SINH Liên kết đào tạo quốc tế

Đại học Rouen, có tên đầy đủ là Đại học Rouen-Normandie, là một trường đại học quốc tế của Pháp, có trụ sở tại thành phố Rouen thuộc vùng hành chính Normandy. Đây là một thành phố bên sông Seine ở miền bắc nước Pháp.

 

Được thành lập vào năm 1966, Đại học Rouen Normandy bao gồm sáu khoa dành cho học tập và nghiên cứu, hai viện công nghệ (IUT), một viện dự bị cho kỳ thi hành chính tổng hợp (IPAG), một trường kinh doanh (IAE), một trường kỹ thuật được biết đến trong tiếng Pháp là (école d'ingénieurs ESITech) và một Học viện đào tạo giáo viên (ESPE).

Đại học Rouen có tổng cộng 29.000 sinh viên hiện đang theo học tại trường, trong đó có hơn 2.900 là sinh viên quốc tế và 2.500 giảng viên và nhân viên. Vị trí của trường Rouen nằm giữa Paris và biển, cách Paris 1 giờ 30 phút, thành phố Rouen còn nổi tiếng là nơi sinh của trường phái nghệ thuật ấn tượng và là nguồn cảm hứng cho vô số nghệ sĩ và hoạ sĩ. Với bề dày lịch sử hơn 400 năm trường có kiến trúc vừa có nét cổ kính, lại mang vẻ đẹp hiện đại. Trường có một đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và có rất nhiều các chương trình đào tạo về lĩnh vực kinh doanh cho sinh viên. Ngoài ra trường còn có một cộng đồng giao lưu quốc tế lớn  mạnh nhằm giúp các bạn sinh viên quốc tế cải thiện trình độ tiếng Anh và tiếng Pháp một cách nhanh chóng.

Hiện nay, chương trình đào tạo cử nhân nghề nghiệp của Đại học Rouen là một chương trình được đánh giá cao hơn so với cử nhân thông thường ở Pháp cũng như Châu Âu bởi vì nó hướng đến mục tiêu việc làm và hội nhập tốt hơn trong nền kinh tế toàn cầu hoá hiện đại. Sinh viên tham gia chương trình sẽ nhận được sự hỗ trợ của chính phủ Pháp và hai trường đại học nên học phí chương trình sẽ thấp hơn, thời gian đào tạo ngắn hơn và sau khi tốt nghiệp sẽ được nhận bằng cấp đạt chuẩn quốc tế do trường Đại học Rouen cấp.

Chuyên ngành đào tạo: Thương mại quốc tế.

Chương trình đào tạo gồm:

- Chương trình 3 năm, giành cho sinh viên tốt nghiệp THPT trở lên.

- Chương trình 1 năm, giành cho sinh viên đang học năm 2 hoặc năm 3 chuyên ngành kinh tế, quản trị.

Nội dung đào tạo: Đối với chương trình 3 năm giành cho sinh viên tốt nghiệp THPT trở lên: năm thứ 1 và thứ 2 sẽ được đào tạo kiến thức về khổi ngành, năm thứ 3 sẽ đà tạo kiến thức chuyên sâu, thực tập và đào tạo nghề. Đối với chương trình 1 năm giành cho sinh viên đang theo học năm 2 hoặc năm 3 ngành kinh tế, quản trị sẽ được đào tạo kiến thức chuyên sâu, thực tập và đào tạo nghề.

Ưu điểm chương trình: Nhiều học bổng đầu vào có giá trị. Trao học bổng cho sinh viên có thành tích xuất sắc. Chương trình đào tạo chuẩn quốc tế. Giảng dạy bằng tiếng Anh, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Học qua các dự án kinh doanh thực tế, dự án cộng đồng, giao lưu và kết nối với các tổ chức nghề nghiệp, đào tạo quốc tế. Cơ hội thực tập và hỗ trợ việc làm tại các doanh nghiệp lớn của Việt Nam và nước ngoài. Có thể học tại trường Rouen Normandie (Pháp) trong năm cuối nếu có nhu cầu. Cơ hội học chuyển tiếp, xin học bổng lên các chương trình Cao học trong và ngoài nước. Để biết thêm chi tiết về các loại học bổng xin liên hệ với trung tâm qua số điện thoại và email bên dưới để nhận sự được tư vấn một cách tốt nhất.

 

Điều kiện ngoại ngữ: Tiếng Anh đầu vào

Hồ sơ tuyển sinh bao gồm:

  • Đơn theo mẫu
  • Phiếu báo điểm thi Tốt nghiệp
  • Chứng chỉ ngoại ngữ nếu có

Chi phí: 17.800.000 VNĐ/Kỳ + 10% tại việt Nam. 2500 €/năm tại Pháp

Liên hệ: Trung tâm tư vấn du học và Đào tạo quốc tế UDCK - Phân hiệu ĐHĐN tại KonTum.

- Địa chỉ: 704 Phan Đình Phùng, TP Kon Tum.

- Email: intercoop@kontum.udn.vn.

- Điện thoại: 02606.509.559

- Hotline: 0982 140 047