MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Cung cấp cho sinh viên môi trường và những hoạt động giáo dục để hình thành và phát triển nhân cách, đạo đức, tri thức, các kỹ năng cơ bản và cần thiết nhằm đạt được thành công về nghề nghiệp trong các lĩnh vực có sử dụng ngôn ngữ Anh, đáp ứng nhu cầu xã hội và hội nhập quốc tế.

THẾ MẠNH NGÀNH

Là một ngành học chuyên nghiên cứu, sử dụng tiếng Anh để sinh viên có thể làm chủ và giao tiếp tiếng Anh thành thạo. Ngành ngôn ngữ Anh mang đến nhiều cơ hội cho các bạn trẻ mong muốn làm việc tại môi trường kinh tế hội nhập với các doanh nghiệp nước ngoài.

 

TỔ HỢP MÔN XÉT TUYỂN

Với ngành Ngôn ngữ Anh - Mã ngành: 7220201KT, Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum phối hợp với trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng theo hình thức 2+2 có các tổ hợp môn xét tuyển theo 03 phương thức, cụ thể như sau:

 

Sau khi tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh, bạn còn có cơ hội làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau như sư phạm ngoại ngữ, biên – phiên dịch, marketing, kinh tế đối ngoại, ngân hàng, du lịch… Cụ thể như:

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Nếu tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh với kỹ năng ngoại ngữ tốt, bạn có thể dễ dàng xin được những công việc sau đây:

- Biên dịch viên tại các công ty liên doanh, doanh nghiệp nước ngoài, cơ quan ngoại giao, tổ chức kinh tế, cơ quan truyền thông…

- Chuyên viên truyền thông trong các công ty nước ngoài như: Tổ chức sự kiện, nhân viên PR, trợ lý hay thư ký cho lãnh đạo người nước ngoài.

- Hướng dẫn viên tại các công ty về du lịch hay nhà hàng, khách sạn lớn 3 sao, 5 sao chuyên tiếp xúc và làm việc với người nước ngoài.

- Giáo viên giảng dạy tiếng Anh tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề chuyên nghiệp, hay cấp phổ thông trung học, trung tâm ngoại ngữ…

BẠN CÓ PHÙ HỢP

Định hướng hội nhập cùng nền giáo dục thế giới, UD-CK mang đến cho sinh viên môi trường học tập thân thiện, chuyên nghiệp, phù hợp với xu thế hội nhập. Nếu bạn có những tố chất sau đây thì ngành Ngôn ngữ Anh chính là ngành phù hợp với bạn nhất.