Tuyển nhân viên Kỹ thuật Nông nghiệp

Công ty TNHH MTV Mía đường TTC Attapeu (TTCA) là Công ty thành viên thuộc Tập đoàn Thành Thành Công (TTC Group), Công ty với quy mô hơn 500 nhân sự.

Trụ sở Công ty: Bản Na Sược, Huyện Phu Vông, Tỉnh Attapeu, Lào.

Website: https://www.ttcgroup.vn/.

Công ty chuyên trồng mía và sản xuất đường Organic với vùng nguyên liệu rộng lớn> 6.500 hecta và trong 03 năm tới tiếp tục mở rộng đến 12.000 hecta đất canh tác. Nhà máy sản xuất hiện đại, công suất ép 7.000 tấn mía/ngày. Tự hào là đơn vị chủ lực trong sản xuất và xuất khẩu đường Organic đi các nước Châu Âuvới sản lượng lớn và giá trị cao. Là đơn vị có nhiều đóng góp tích cực trong việc cải thiện đời sống, tạo việc làm, tăng thu nhập, cùng chung tay hỗ trợ và phát triển cộng đồng địa phương tại khu vực nhà máy hoạt động và các khu vực lân cận thuộc tỉnh Attapeu – Lào.

Hoạt động sản xuất của Công ty tuân thủ và dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế đã được đánh giá và cấp giấy chứng nhận: FSSC 2000, ISO 9001-2015, Organic, Halal Jakim, Halal MUI, Kosher, Fair Choice.

Công ty luôn xác định con người là nguồn nhân lực quý giá nhất, với môi trường làm việc nhân văn, thân thiện và đầy tiềm năng để phát triển nghề nghiệp.
Hiện nay Công ty đang có nhu cầu tuyển dụng 10 Nhân viên Kỹ thuật Nông nghiệp

Mô tả công việc:

- Tổ chức kiểm tra, nghiệm thu các hoạt động sản xuất tại nông trường đảm bảo thực hiện đúng quy trình đã được ban hành.

- Theo dõi kiểm tra sinh trưởng của ruộng mía, tư vấn giải pháp kỹ thuật, phòng trừ sâu bệnh kịp thời để cải thiện năng suất, chất lượng mía

- Theo dõi số liệu các điểm khảo nghiệm, điểm trình diễn.

- Kiểm tra và xác định chất lượng hom giống trong khu vực quản lý.

Yêu cầu chung:

- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên, chuyên ngành về nông nghiệp.

- Trung thực, nhanh nhẹn, khả năng thích nghi tốt.

Địa điểm làm việc: Attapeu - Lào

Lương: Thỏa thuận + Phụ cấp

Liên hệ: Để ứng tuyển gửi CV về phuongptb@attapeusugar.la

Cần thêm thông tin liên hệ qua zalo: 00856 20 9866 4622

VIỆC LÀM KHÁC