Câu lạc bộ

Câu lạc bộ ra đời với mục đích quy tụ các thành viên là sinh viên có chung sự yêu thích, quan tâm đặc biệt đến một số lĩnh vực; cùng trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong học tập. Tại đây, các thành viên sẽ có cơ hội gặp gỡ, học hỏi và sở hữu những thông tin, tài liệu học tập, những kiến thức trong lĩnh vực đó, từ đó nâng cao hiểu biết về chuyên ngành đang theo học, phục vụ hiệu quả cho quá trình học tập của bản thân, đồng thời phát hiện, bồi dưỡng các sinh viên giỏi để cùng trau dồi những nền tảng kiến thức, phục vụ công tác phát triển nghề trong tương lai.

Và tại Phân hiệu ĐHĐN, tùy theo sở thích và khả năng, bạn luôn có cơ hội tìm được cho mình một “bộ lạc” để gắn bó dài lâu như các câu lạc bộ sau:

- CLB Marketing Lap, Pháp lý;

- CLB Kế toán;

- CLB Tiếng Anh;

- CLB IT care;

 

CLB IT care

- CLB Thể thao;

- CLB Máu dự bị;

- CLB Bóng rổ;

CLB Bóng rổ

- CLB Bóng chuyền;

Nhờ tham gia vào những “cộng đồng nhỏ” ấy mà bạn  sẽ học được rất nhiều bài học và kinh nghiệm quý báu từ các anh chị tiền bối, kết thêm được rất nhiều bạn bè và có rất nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Những trải nghiệm ấy đong đầy thành những kỷ niệm đáng nhớ và khắc ghi mãi trong tuổi trẻ của bạn sau này.