Môi trường học tập

Khu nhà 7 tầng - Trụ sở chính

Trong những năm qua, trường Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum đã tổ chức thực hiện tốt các nội dung công tác sinh viên theo các quy chế, quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Nhà trường đã ban hành các văn bản hướng dẫn cho người học về Quy chế đào tạo theo hệ thống tín chỉ, mục tiêu đào tạo, chương trình đào tạo, quy định về công tác thi, kiểm tra; điều kiện dự thi kết thúc học phần, điều kiện tốt nghiệp, chuẩn kiến thức kỹ năng đầu ra và các văn bản có liên quan khác.

Trụ sở chính

Nhà trường luôn đảm bảo các chế độ chính sách xã hội đối với người học; thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe của sinh viên theo quy định y tế học đường; tạo điều kiện tốt nhất theo khả năng của Trường để sinh viên hoạt động tập luyện văn nghệ, thể dục thể thao (TDTT) và đảm bảo an ninh, an toàn cho sinh viên trong khuôn viên Nhà trường. 100% sinh viên thuộc diện chính sách được đảm bảo các chế độ chính sách theo quy định không có thắc mắc khiếu nại. Bên cạnh đó, Nhà trường đã chủ động tìm kiếm các nguồn học bổng từ các tổ chức, doanh nghiệp để hỗ trợ sinh viên giỏi, có hoàn cảnh khó khăn.

 

 

Khu giảng đường A

Khu giảng đường E (Cơ sở 2)

Thư viện được trang bị đầy đủ bàn ghế, hệ thống máy tính, wifi, đáp ứng nhu cầu người học, có đủ tài liệu bằng tiếng Việt và tiếng nước ngoài, có cán bộ trực thường xuyên trong giờ hành chính phục vụ tốt nhu cầu mượn tài liệu học tập, nghiên cứu khoa học của sinh viên. Tổ chức hướng dẫn cho người học việc tìm kiếm tài liệu tại thư viện và qua các nguồn học liệu mở ngay từ ngày đầu nhập học.

Khu vực mượn - trả sách


Sảnh nhà C - Thư viện UDCK

Các đầu sách được trừng bày đẹp mắt

Khu vực sách tự chọn

Khu ký túc xá với hơn 550 chỗ ở cho sinh viên với mức thu phí thấp được trang bị đầy đủ điện nước, công trình phụ khép kín, có hệ thống mạng internet không dây miễn phí, hệ thống máy lọc nước uống miễn phí đáp ứng 100% sinh viên có nguyện vọng ở nội trú. Ngoài ra, đối với những sinh viên có nhu cầu ở ngoại trú Nhà trường phối hợp với các phường trên địa bàn tìm kiếm hỗ trợ nhà ở ngoại trú cho sinh viên.

 

Ký túc xá sinh viên UD-CK tại cơ sở 2

Không gian phòng ở 

Khu vực chơi thể thao

Nhà trường cũng đã triển khai nhiều hoạt động có hiệu quả để hỗ trợ sinh viên tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp như: đổi mới chương trình đào tạo theo hướng đáp ứng nhu cầu xã hội; tăng cường đào tào kỹ năng mềm, ngoại ngữ cho sinh viên; liên kết với các doanh nghiệp, các công ty giới thiệu việc làm để hỗ trợ sinh viên tốt nghiệp tìm kiếm việc làm. Kết quả, 12 tháng sau khi tốt nghiệp gần 90% sinh viên có việc làm, trong đó hơn 52% có việc làm đúng ngành nghề đào tạo.

Khu giảng đường H (Tòa nhà 7 tầng)

Khu giảng đường H (Tòa nhà 7 tầng) - Phòng thực hành tin học với trang thiết bị hiện đại

Trong thời gian tới, Nhà trường tiếp tục xây dựng và tiến hành các giải pháp nhằm hỗ trợ sinh viên tốt nhất trên các lĩnh vực như học tập, tham gia nghiên cứu khoa học, rèn luyện, sinh hoạt. Tạo điều kiện để sinh viên tự tìm kiếm, tự tạo được việc làm sau khi tốt nghiệp có bản lĩnh vững vàng và giỏi về chuyên môn.