Vì sao 2K6 nên xét học bạ sớm ngành Quản trị kinh doanh tại UDCK?

Ngành Quản trị kinh doanh hiện nay đang có nhiều điểm mạnh và là một lựa chọn hấp dẫn cho các sinh viên muốn theo đuổi. Dưới đây là một số lý do và lợi ích mà 2k6 nên xem xét khi quyết định theo đuổi ngành này.

THỜI GIAN ĐĂNG KÝ XÉT HỌC BẠ SỚM: Từ ngày 15/4 đến 31/5/2024
LINK ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN: https://ts.udn.vn
Thông tin về đợt xét học bạ sớm vào UDCK tại link: https://bom.so/Xet-hoc-ba-som-vao-UDCK---2024
------------------
Ngành Quản trị kinh doanh hiện nay đang có nhiều điểm mạnh và là một lựa chọn hấp dẫn cho các sinh viên muốn theo đuổi. Dưới đây là một số lý do và lợi ích mà 2k6 nên xem xét khi quyết định theo đuổi ngành này:

ĐA DẠNG CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP: Ngành Quản trị kinh doanh mở ra cánh cửa cho nhiều cơ hội nghề nghiệp khác nhau. Từ quản lý tài chính, marketing, quản trị nhân sự đến khởi nghiệp và quản lý dự án…

TÍNH ỨNG DỤNG CAO: Kiến thức và kỹ năng mà sinh viên học được trong ngành Quản trị kinh doanh rất ứng dụng trong thực tế. Từ quản lý dòng vốn đến phân tích thị trường và chiến lược kinh doanh. Các kỹ năng này có thể được áp dụng trong mọi loại hình doanh nghiệp, từ các công ty lớn đến doanh nghiệp khởi nghiệp.

KHẢ NĂNG KHỞI NGHIỆP: Ngành Quản trị kinh doanh cung cấp cho sinh viên kiến thức cần thiết để khởi nghiệp và quản lý doanh nghiệp. Nếu bạn có ý định trở thành một doanh nhân, ngành này sẽ cung cấp cho bạn cả nền tảng lý thuyết và kỹ năng thực hành để bắt đầu.

THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG ỔN ĐỊNH: Hiện nay, thị trường lao động cho các chuyên gia Quản trị kinh doanh vẫn rất sôi động và ổn định. Các công ty đều cần những người có khả năng quản lý hiệu quả để duy trì và phát triển doanh nghiệp của họ.

THU NHẬP HẤP DẪN: Với vị trí quản lý và các vai trò liên quan trong các công ty, thu nhập của những người làm việc trong ngành Quản trị kinh doanh thường rất hấp dẫn. Điều này có thể tăng thêm sự hấp dẫn cho việc theo đuổi ngành này.

Không chỉ có những giá trị về mặt kiến thức, nghề nghiệp: Khi lựa chọn theo học ngành Quản trị Kinh doanh tại UDCK các bạn còn nhận được các lợi thế: Bằng tốt nghiệp do ĐH Đà Nẵng cấp, học phí chỉ từ 6 triệu/học kỳ, học bổng lên đến 4 tỷ/năm, tiếp xúc doanh nghiệp từ năm thứ 2, có chỗ ở KTX cho 100 % Tân sinh viên…

Với những giá trị này, ngành Quản trị kinh doanh chính là một lựa chọn hấp dẫn đối với 2k6 đang tìm kiếm con đường sự nghiệp.

Để tăng khả năng trúng tuyển, giảm áp lực thi cử, 2K6 hãy lựa chọn phương thức xét học bạ sớm vào UDCK nhé!
 

Các câu hỏi thường gặp về tuyển sinh đại học chính quy năm 2024

Để biết thêm thông tin và giải đáp các thắc mắc về tuyển sinh năm 2024, thí sinh xem bộ câu hỏi thường gặp trong đăng ký xét tuyển sau đây

Mời tham dự Chương trình Tư vấn tuyển sinh và Hướng nghiệp năm 2024 tại Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum

Nhằm cung cấp đầy đủ, kịp thời đến các em học sinh và Quý phụ huynh những thông tin mới nhất về tuyển sinh đại học chính quy năm 2024 vào các trường đại học thành viên, các đơn vị đào tạo trực thuộc của Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN), ĐHĐN tổ chức, tham gia Chuỗi sự kiện Tư vấn Tuyển sinh (trực tiếp kết hợp với trực tuyến trên các kênh, nền tảng mạng xã hội của ĐHĐN và các trường, đơn vị thành viên/trực thuộc).

Thông tin tuyển sinh Lưu học sinh Lào năm 2024

Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum giới thiệu thông tin tuyển sinh Lưu học sinh Lào năm 2024

Thông báo đăng ký dự thi các môn năng khiếu của ngành Giáo dục Mầm non trong kỳ tuyển sinh đại học chính quy năm 2024

Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum thông báo đăng ký dự thi các môn năng khiếu của ngành Giáo dục Mầm non trong kỳ tuyển sinh đại học chính quy năm 2024

Lý do 2K6 nên xét học bạ sớm vào ngành Quản lý Nhà nước tại UDCK

Ngành Quản lý Nhà nước đóng vai trò không thể phủ nhận trong việc xây dựng và duy trì hệ thống chính trị, kinh tế và xã hội ổn định và phát triển của một quốc gia. Đặc biệt, trong bối cảnh biến đổi toàn cầu, nhu cầu về các chuyên gia có kiến thức sâu rộng về quản lý công việc, dân số, tài nguyên, và đặc biệt là khả năng thích ứng và đổi mới trong việc giải quyết các vấn đề phức tạp ngày càng tăng cao.

Hãy mơ ước lớn và bắt đầu hành trình đi đến thành công với ngành Kế toán tại UDCK

Chào 2K6! Bạn có 1 lời nhắn từ UDCK - Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum "Có phải bạn đang tìm kiếm một ngành nghề không chỉ đầy thách thức mà còn mang lại nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp? Đúng rồi đấy, ngành Kế toán chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!"

Đăng ký xét học bạ sớm vào ngành Công nghệ thông tin, tại sao không?

Với sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực công nghệ hiện nay đã giúp ngành Công nghệ thông tin trở thành một trong những lĩnh vực có thị trường lao động phát triển mạnh mẽ, được nhiều nhà tuyển dụng săn đón, mở ra cơ hội việc làm rộng lớn. 

Cơ hội vào đại học cho 2K6 đam mê Luật kinh tế - Đăng ký xét tuyển học bạ sớm!

Bạn đang ấp ủ đam mê với ngành Luật Kinh tế? Bạn mong muốn sở hữu tấm bằng danh giá và mở ra cánh cửa thành công rộng mở sau 4 năm nữa?

Danh sách mã Sở GDĐT và mã Hội đồng thi tốt nghiệp THPT năm 2024

Ngày 22/03/2024, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành Công văn 1277/BGDĐT-QLCL về việc hướng dẫn tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024. Theo đó, Mã Sở GDĐT và Mã Hội đồng thi.