Cơ hội vào đại học cho 2K6 đam mê Luật kinh tế - Đăng ký xét tuyển học bạ sớm!

Bạn đang ấp ủ đam mê với ngành Luật Kinh tế? Bạn mong muốn sở hữu tấm bằng danh giá và mở ra cánh cửa thành công rộng mở sau 4 năm nữa?

Hãy nhanh tay đăng ký xét tuyển học bạ sớm vào ngành Luật Kinh tế tại Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum.

------------

THỜI GIAN ĐĂNG KÝ XÉT HỌC BẠ SỚM: Từ ngày 15/4 đến 31/5/2024

LINK ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN: https://ts.udn.vn

Thông tin về đợt xét học bạ sớm vào UDCK tại link: https://bom.so/Xet-hoc-ba-som-vao-UDCK---2024

--------------
TẠI SAO NÊN CHỌN LUẬT KINH TẾ TẠI UDCK?

NGÀNH HỌC "HOT" VỚI TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN: Nhu cầu về luật sư, chuyên viên pháp lý trong các lĩnh vực đang ngày càng tăng cao, mở ra cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THEO ĐỊNH HƯỚNG ỨNG DỤNG: Kết hợp hài hòa giữa đào tạo kiến thức chuyên môn, nâng cao kỹ năng mềm, học tại Phân hiệu sinh viên sẽ được đi thực tập, kiến tập trực tiếp tại các cơ quan, đơn vị liên quan đến ngành học từ năm thứ 2, tham gia các chương trình ngoại khóa, talkshow chuyên đề có diễn giả, khách mời là những người đang làm trong lĩnh vực liên quan đến ngành Luật. Nhờ đó, các bạn vừa được học vừa được thực hành từ sớm, trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để trở thành chuyên gia đa năng.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM: Không chỉ được học tập với các GS, PGS, TS, ThS có chuyên môn cao mà các bạn còn được truyền tải kiến thức từ chính những người đang làm luật sư, những chuyên gia uy tín trong ngành, trực tiếp truyền tải kiến thức và kinh nghiệm thực tế cho sinh viên.

MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP NĂNG ĐỘNG: Không chỉ học tập, UDCK còn luôn đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu khoa học, khởi nghiệp, kết nối giao lựu, ký kết hợp tác với doanh nghiệp, tổ chức nhiều hoạt động dành cho sinh viên nhằm mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

LỢI ÍCH KHI ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN HỌC BẠ SỚM VÀO UDCK:

Cơ hội trúng tuyển cao: Với phương thức xét học bạ sẽ tính điểm trung của lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12. Nếu điểm trên 15 sẽ giúp bạn tăng khả năng trúng tuyển.

Chuẩn bị tốt tâm lý cho nhập học: Khi có kết quá trúng tuyển sớm, thí sinh sẽ không còn quá áp lực với kỳ thi tốt nghiệp THPT sắp tới, có thêm thời gian để tìm hiểu về trường, ngành học, chuẩn bị tâm lý và kiến thức cho việc học tập.

Hãy biến đam mê thành hiện thực cùng UDCK nhé!

Các câu hỏi thường gặp về tuyển sinh đại học chính quy năm 2024

Để biết thêm thông tin và giải đáp các thắc mắc về tuyển sinh năm 2024, thí sinh xem bộ câu hỏi thường gặp trong đăng ký xét tuyển sau đây

Mời tham dự Chương trình Tư vấn tuyển sinh và Hướng nghiệp năm 2024 tại Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum

Nhằm cung cấp đầy đủ, kịp thời đến các em học sinh và Quý phụ huynh những thông tin mới nhất về tuyển sinh đại học chính quy năm 2024 vào các trường đại học thành viên, các đơn vị đào tạo trực thuộc của Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN), ĐHĐN tổ chức, tham gia Chuỗi sự kiện Tư vấn Tuyển sinh (trực tiếp kết hợp với trực tuyến trên các kênh, nền tảng mạng xã hội của ĐHĐN và các trường, đơn vị thành viên/trực thuộc).

Thông tin tuyển sinh Lưu học sinh Lào năm 2024

Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum giới thiệu thông tin tuyển sinh Lưu học sinh Lào năm 2024

Thông báo đăng ký dự thi các môn năng khiếu của ngành Giáo dục Mầm non trong kỳ tuyển sinh đại học chính quy năm 2024

Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum thông báo đăng ký dự thi các môn năng khiếu của ngành Giáo dục Mầm non trong kỳ tuyển sinh đại học chính quy năm 2024

Lý do 2K6 nên xét học bạ sớm vào ngành Quản lý Nhà nước tại UDCK

Ngành Quản lý Nhà nước đóng vai trò không thể phủ nhận trong việc xây dựng và duy trì hệ thống chính trị, kinh tế và xã hội ổn định và phát triển của một quốc gia. Đặc biệt, trong bối cảnh biến đổi toàn cầu, nhu cầu về các chuyên gia có kiến thức sâu rộng về quản lý công việc, dân số, tài nguyên, và đặc biệt là khả năng thích ứng và đổi mới trong việc giải quyết các vấn đề phức tạp ngày càng tăng cao.

Hãy mơ ước lớn và bắt đầu hành trình đi đến thành công với ngành Kế toán tại UDCK

Chào 2K6! Bạn có 1 lời nhắn từ UDCK - Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum "Có phải bạn đang tìm kiếm một ngành nghề không chỉ đầy thách thức mà còn mang lại nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp? Đúng rồi đấy, ngành Kế toán chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!"

Đăng ký xét học bạ sớm vào ngành Công nghệ thông tin, tại sao không?

Với sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực công nghệ hiện nay đã giúp ngành Công nghệ thông tin trở thành một trong những lĩnh vực có thị trường lao động phát triển mạnh mẽ, được nhiều nhà tuyển dụng săn đón, mở ra cơ hội việc làm rộng lớn. 

Vì sao 2K6 nên xét học bạ sớm ngành Quản trị kinh doanh tại UDCK?

Ngành Quản trị kinh doanh hiện nay đang có nhiều điểm mạnh và là một lựa chọn hấp dẫn cho các sinh viên muốn theo đuổi. Dưới đây là một số lý do và lợi ích mà 2k6 nên xem xét khi quyết định theo đuổi ngành này.

Danh sách mã Sở GDĐT và mã Hội đồng thi tốt nghiệp THPT năm 2024

Ngày 22/03/2024, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành Công văn 1277/BGDĐT-QLCL về việc hướng dẫn tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024. Theo đó, Mã Sở GDĐT và Mã Hội đồng thi.