Đăng ký xét học bạ sớm vào ngành Công nghệ thông tin, tại sao không?

Với sự phát triển mạnh mẽ của lĩnh vực công nghệ hiện nay đã giúp ngành Công nghệ thông tin trở thành một trong những lĩnh vực có thị trường lao động phát triển mạnh mẽ, được nhiều nhà tuyển dụng săn đón, mở ra cơ hội việc làm rộng lớn. 

Đây chính là thới điểm 2k6 nên nắm chắc cơ hội để trở thành cử nhân ngành Công nghệ thông tin tong tương lai. Lựa chọn xét học bạ sớm vào UDCK, nắm chắc “tấm vé” vào Đại học Đà Nẵng chính là lựa chọn thông minh mà 2K6 nên cân nhắc.

-------------

THỜI GIAN ĐĂNG KÝ XÉT HỌC BẠ SỚM: Từ ngày 15/4 đến 31/5/2024

LINK ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN: https://ts.udn.vn

Thông tin về đợt xét học bạ sớm vào UDCK tại link: https://bom.so/Xet-hoc-ba-som-vao-UDCK---2024

-----------------

Nếu các bạn vẫn còn băn khoăn, thì những lý do dưới đây sẽ thuyết phục bạn!

TÍNH CẦN THIẾT VÀ PHỔ BIẾN: Công nghệ thông tin đã trở thành một phần không thể thiếu trong mọi lĩnh vực của cuộc sống hiện đại. Từ doanh nghiệp đến tổ chức chính phủ, từ giáo dục đến y tế, mọi ngành đều cần chuyên gia CNTT để quản lý hệ thống thông tin và giải quyết các vấn đề liên quan đến công nghệ.

KHẢ NĂNG THÍCH ỨNG VỚI SỰ THAY ĐỔI: Lĩnh vực CNTT luôn tiếp tục phát triển và thay đổi nhanh chóng, các ứng dụng AI liên tục ra đời và “gây bão” chính là minh chứng. Điều này tạo ra nhu cầu không ngừng cho các chuyên gia có khả năng thích ứng và cập nhật kiến thức mới. 

CƠ HỘI SỰ NGHIỆP TOÀN CẦU: CNTT là một lĩnh vực có thị trường lao động toàn cầu. Với sự phát triển của internet và công nghệ thông tin, các chuyên gia CNTT có thể làm việc ở bất kỳ nơi nào trên thế giới với các doanh nghiệp lớn hoặc thậm chí tự mở công ty riêng. Cùng với sự khan hiếm về nguồn nhân lực chất lượng trong lĩnh vực này cũng tạo ra cơ hội cho sinh viên mới ra trường để tìm kiếm việc làm với mức lương hấp dẫn.

ĐA DẠNG VỀ LĨNH VỰC CÔNG VIỆC: Ngành CNTT không chỉ giới hạn trong việc lập trình và phát triển phần mềm. Các chuyên gia CNTT cũng có thể làm việc trong các lĩnh vực như bảo mật thông tin, khoa học dữ liệu, trí tuệ nhân tạo, Internet of Things (IoT) và nhiều lĩnh vực khác…

Cơ hội đang mở ra cho các bạn, hãy nắm bắt kịp thời nhé!
 

Các câu hỏi thường gặp về tuyển sinh đại học chính quy năm 2024

Để biết thêm thông tin và giải đáp các thắc mắc về tuyển sinh năm 2024, thí sinh xem bộ câu hỏi thường gặp trong đăng ký xét tuyển sau đây

Mời tham dự Chương trình Tư vấn tuyển sinh và Hướng nghiệp năm 2024 tại Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum

Nhằm cung cấp đầy đủ, kịp thời đến các em học sinh và Quý phụ huynh những thông tin mới nhất về tuyển sinh đại học chính quy năm 2024 vào các trường đại học thành viên, các đơn vị đào tạo trực thuộc của Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN), ĐHĐN tổ chức, tham gia Chuỗi sự kiện Tư vấn Tuyển sinh (trực tiếp kết hợp với trực tuyến trên các kênh, nền tảng mạng xã hội của ĐHĐN và các trường, đơn vị thành viên/trực thuộc).

Thông tin tuyển sinh Lưu học sinh Lào năm 2024

Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum giới thiệu thông tin tuyển sinh Lưu học sinh Lào năm 2024

Thông báo đăng ký dự thi các môn năng khiếu của ngành Giáo dục Mầm non trong kỳ tuyển sinh đại học chính quy năm 2024

Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum thông báo đăng ký dự thi các môn năng khiếu của ngành Giáo dục Mầm non trong kỳ tuyển sinh đại học chính quy năm 2024

Lý do 2K6 nên xét học bạ sớm vào ngành Quản lý Nhà nước tại UDCK

Ngành Quản lý Nhà nước đóng vai trò không thể phủ nhận trong việc xây dựng và duy trì hệ thống chính trị, kinh tế và xã hội ổn định và phát triển của một quốc gia. Đặc biệt, trong bối cảnh biến đổi toàn cầu, nhu cầu về các chuyên gia có kiến thức sâu rộng về quản lý công việc, dân số, tài nguyên, và đặc biệt là khả năng thích ứng và đổi mới trong việc giải quyết các vấn đề phức tạp ngày càng tăng cao.

Hãy mơ ước lớn và bắt đầu hành trình đi đến thành công với ngành Kế toán tại UDCK

Chào 2K6! Bạn có 1 lời nhắn từ UDCK - Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum "Có phải bạn đang tìm kiếm một ngành nghề không chỉ đầy thách thức mà còn mang lại nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp? Đúng rồi đấy, ngành Kế toán chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn!"

Cơ hội vào đại học cho 2K6 đam mê Luật kinh tế - Đăng ký xét tuyển học bạ sớm!

Bạn đang ấp ủ đam mê với ngành Luật Kinh tế? Bạn mong muốn sở hữu tấm bằng danh giá và mở ra cánh cửa thành công rộng mở sau 4 năm nữa?

Vì sao 2K6 nên xét học bạ sớm ngành Quản trị kinh doanh tại UDCK?

Ngành Quản trị kinh doanh hiện nay đang có nhiều điểm mạnh và là một lựa chọn hấp dẫn cho các sinh viên muốn theo đuổi. Dưới đây là một số lý do và lợi ích mà 2k6 nên xem xét khi quyết định theo đuổi ngành này.

Danh sách mã Sở GDĐT và mã Hội đồng thi tốt nghiệp THPT năm 2024

Ngày 22/03/2024, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ban hành Công văn 1277/BGDĐT-QLCL về việc hướng dẫn tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2024. Theo đó, Mã Sở GDĐT và Mã Hội đồng thi.