Bắt đầu từ hôm nay (15/04/2024) Đại học Đà Nẵng chính thức mở link đăng ký xét học bạ sớm vào UDCK

Đăng ký xét học bạ sớm: Tận dụng lợi thế học tập, tự tin "đặt vé" vào Đại học Đà Nẵng

THỜI GIAN ĐĂNG KÝ: Từ ngày 15/4 đến 31/5/2024

LINK ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN: https://ts.udn.vn
-------------

Cánh cửa bước vào một trong các trường thành viên của Đại học Đà Nẵng - Đại học vùng lớn nhất khu vực miền Trung đã chính thức mở ra chào đón 2k6 rồi đây!

Trong thời điểm nước rút hiện nay, để giảm áp lực điểm thi, tạo tâm lý thoải mái giúp quá trình ôn tập nhẹ nhàng hơn thì ĐĂNG KÝ XÉT HỌC BẠ SỚM là lựa chọn mang đến rất nhiều lợi thế mà 2k6 không nên bỏ qua: 

TẬN DỤNG LỢI THẾ HỌC TẬP: Điểm học bạ cũng chính là năng lực mà bạn đã thể hiện và được công nhận trong 3 năm cấp 3, vì thế đây chính là lúc bạn nên tận dụng lợi thế này “đặt vé sớm” vào UDCK. 

CƠ HỘI TRÚNG TUYỂN CAO: Xét học bạ THPT sử dụng điểm học bạ lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12. Mỗi ngành đều có 4 tổ hợp xét tuyển linh động để thí sinh luôn nắm chắc cơ hội trúng tuyển với những tổ hợp "tủ".

HƯỞNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO, CHÍNH SÁCH NHƯ NHỮNG THÍ SINH XÉT TUYỂN PHƯƠNG THỨC KHÁC: 2k6 lưu ý, xét học bạ chỉ là phương thức xét tuyển, không phải là phương pháp đánh giá chất lượng thí sinh. Do đó, sau khi trúng tuyển và nhập học, tất cả thí sinh đã được công nhận trúng tuyển (cả những phương thức khác) đều học chung một chương trình đào tạo và hưởng các chế độ chính sách, học bổng, tham gia các hoạt động sinh viên… như nhau.

TIẾT KIỆM THỜI GIAN, CHI PHÍ: Sau khi được xác nhận trúng tuyển bằng xét học bạ sớm, các bạn chỉ cần đặt nguyện vọng đã trúng tuyển lên nguyện vọng 1 ở đợt xét tuyển chính thức là chắc chắn vào đại học mà không phải tốn thêm chi phí để lựa chọn các nguyện vọng khác. Cũng nhờ đó, bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để chuẩn bị kỹ lưỡng cho môi trường học tập mới cũng như trau dồi thêm các kỹ năng mềm trước khi bước vào cuộc sống sinh viên.

---------------

Năm 2024, Phân hiệu tổ chức đăng ký xét tuyển học bạ sớm với 8 ngành:

05 ngành tuyển sinh và đào tạo tại Phân hiệu:

- Kế toán

- Quản lý nhà nước

- Luật kinh tế

- Quản trị kinh doanh

- Công nghệ thông tin

03 ngành tuyển sinh và đào tạo phối hợp theo hình thức 2+2:

- Ngôn ngữ Anh 

(Trường Đại học Ngoại Ngữ - ĐHĐN tổ chức đào tạo và cấp bằng)

- Công nghệ kỹ thuật ô tô 

(Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật- ĐHĐN tổ chức đào tạo và cấp bằng)

- Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa 

(Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật- ĐHĐN tổ chức đào tạo và cấp bằng)

-----------------

"Cơ hội vàng" đã được trao tay, 2k6 hãy tận dụng thật tốt để bước vào cánh cửa đại học mơ ước nhé!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ: 

PHÂN HIỆU ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG TẠI KON TUM

- Địa chỉ: 704 Phan Đình Phùng, TP. Kon Tum, tỉnh Kon Tum

- Fanpage: UD-CK - Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum

- Email: tuyensinh@kontum.udn.vn

- Zalo: 0342 110 119

- Website tuyển sinh: http://ts.kontum.udn.vn

- Website chính: https://kontum.udn.vn

- Hotline: 02606 509 559 – 0342 110 119
 

Tuyển sinh bổ sung (đợt xét tuyển sớm) ngành Giáo dục Mầm non, phương thức xét học bạ THPT

Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) thông báo tuyển sinh bổ sung (đợt xét tuyển sớm) đào tạo trình độ đại học chính quy ngành/chuyên ngành mới tại Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum (mã trường DDP).

Đăng ký ngành Ngôn ngữ Anh tại UDCK - Nhận bằng tốt nghiệp của Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Đà Nẵng

Trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay, việc sử dụng tiếng Anh đã trở thành một yếu tố quan trọng không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực như kinh doanh, du lịch, giáo dục và nhiều ngành công nghiệp khác. Ngành Ngôn ngữ Anh không chỉ giúp bạn thành thạo trong việc giao tiếp và hiểu biết văn hóa của các quốc gia nói tiếng Anh mà còn mở ra hàng loạt cơ hội nghề nghiệp đa dạng và thu nhập hấp dẫn.

Chọn ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô - Mở ra cơ hội thăng tiến vượt bậc

Ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô đang là một trong những ngành học đầy hứa hẹn và thú vị trong giai đoạn hiện nay. Với kiến thức chuyên sâu, cơ hội việc làm và tiềm năng thăng tiến nghề nghiệp, việc theo học ngành này đem lại lợi ích rõ ràng cho sinh viên và chuyên gia kỹ thuật ô tô.

Đăng ký xét học bạ sớm vào ngành Công nghệ Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa: Cơ hội việc làm rộng mở!

Ngành Công nghệ Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa đang trở thành trọng tâm của sự phát triển công nghiệp hiện đại. Với sự tiến bộ không ngừng của công nghệ và sự gia tăng của tự động hóa trong mọi lĩnh vực, ngành này đang trở thành một trong những lĩnh vực có triển vọng nhất cho cả học thuật và nghề nghiệp.

Lý do 2K6 nên lựa chọn xét tuyển học bạ sớm từ hôm nay

Trong những năm gần đây, xét tuyển học bạ sớm đã trở thành phương án hiệu quả mà đa số các sĩ tử đều ưu tiên lựa chọn để “chốt đơn” sớm vào ngành học, trường học yêu thích.

Các câu hỏi thường gặp về tuyển sinh đại học chính quy năm 2024

Để biết thêm thông tin và giải đáp các thắc mắc về tuyển sinh năm 2024, thí sinh xem bộ câu hỏi thường gặp trong đăng ký xét tuyển sau đây

Mời tham dự Chương trình Tư vấn tuyển sinh và Hướng nghiệp năm 2024 tại Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum

Nhằm cung cấp đầy đủ, kịp thời đến các em học sinh và Quý phụ huynh những thông tin mới nhất về tuyển sinh đại học chính quy năm 2024 vào các trường đại học thành viên, các đơn vị đào tạo trực thuộc của Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN), ĐHĐN tổ chức, tham gia Chuỗi sự kiện Tư vấn Tuyển sinh (trực tiếp kết hợp với trực tuyến trên các kênh, nền tảng mạng xã hội của ĐHĐN và các trường, đơn vị thành viên/trực thuộc).

Thông tin tuyển sinh Lưu học sinh Lào năm 2024

Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum giới thiệu thông tin tuyển sinh Lưu học sinh Lào năm 2024