Lý do 2K6 nên lựa chọn xét tuyển học bạ sớm từ hôm nay

Trong những năm gần đây, xét tuyển học bạ sớm đã trở thành phương án hiệu quả mà đa số các sĩ tử đều ưu tiên lựa chọn để “chốt đơn” sớm vào ngành học, trường học yêu thích.

Phương thức này không chỉ giúp thí sinh giảm bớt áp lực của kỳ thi THPT 2024 sắp tới mà còn “loại bỏ” sự lo lắng chờ đợi kết quả xét tuyển điểm THPT và nguy cơ trượt đại học. Do đó, lựa chọn phương thức xét tuyển học bạ trong đợt xét tuyển sớm từ ngay hôm nay là điều cần thiết cho các sĩ tử 2K6.

Đăng ký trực tuyến nhanh chóng, hồ sơ đơn giản

- Thời gian đăng ký: từ ngày 15/4 đến 31/5/2024

- Link đăng ký xét tuyển: https://ts.udn.vn  

Với phương thức xét học bạ sớm, Đại học Đà Nẵng chính thức mở link đăng ký trực tuyến trên trang tuyển sinh. Quy trình đăng ký nhanh chóng với 4 bước thực hiện

- B1: Lập phiếu đăng ký

- B2: Đính kèm hồ sơ

- B3: Xác nhận đăng ký

- B4: Nộp lệ phí

Để nắm chắc các bước đăng ký, tránh những sai sót, các bạn xem chi tiết hướng dẫn tại link: https://www.youtube.com/watch?v=5d4obh7NX0Y&t=181s 

Chủ động về điểm số, tự tin về khả năng trúng tuyển

Nếu lựa chọn sử dụng điểm thi THPT đòi hỏi thí sinh phải đau đầu tính toán và “cân đo đong đếm” trong hồi hộp và lo lắng xem điểm thi có đủ khả năng trúng tuyển vào những ngành đã chọn hay không. Chưa kể, mỗi năm tùy vào phổ điểm thi THPT sẽ có mức điểm sàn và điểm chuẩn chênh lệch khiến nhiều thí sinh “trở tay không kịp” nếu điểm thi không đạt yêu cầu với điểm sàn, điểm chuẩn của ngành đã đăng ký.

Do đó, để mang lại sự chủ động về thời gian và điểm số thì lựa chọn đăng ký xét học bạ sớm trong khi chờ đợi kỳ thi tốt nghiệp THPT là lựa chọn đúng đắn nhất vào thời điểm này. Tại UDCK, phương thức xét học bạ THPT lấy điểm năm lớp 10, lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12, mỗi ngành đều có 4 tổ hợp linh động để thí sinh có đa dạng cơ hội trúng tuyển.

Thí sinh có thể chủ động lựa chọn tổ hợp môn phù hợp nhất và dễ dàng nắm bắt cơ hội trúng tuyển vào ngành học mong muốn.

Với mức điểm trung bình của tổ hợp từ 15 điểm trở lên là các bạn đã có cơ hội trúng tuyển vào 8 ngành học có áp dụng phương thức xét học bạ của UDCK: Luật kinh tế; Kế toán; Quản trị kinh doanh; Quản lý nhà nước; Công nghệ thông tin; Ngôn ngữ Anh; Công nghệ kỹ thuật ô tô; Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa.

Đặc biệt, phương thức này cũng áp dụng được cho các thí sinh đã tốt nghiệp từ các năm trước, giúp các bạn có cơ hội trúng tuyển vào ngành học yêu thích mà mình đã “bỏ lỡ” mà không cần phải tham gia kỳ thi THPT 2024.

Giá trị tương đương như các phương thức xét tuyển khác

Việc tham gia xét tuyển sớm bằng học bạ cũng không ảnh hưởng đến việc xét tuyển bằng điểm thi THPT Quốc gia. Do đó, thí sinh không cần lo lắng về việc đã đỗ xét tuyển học bạ thì không thể xét tuyển bằng điểm thi THPT Quốc gia.

Đặc biệt, dù tham gia xét tuyển theo phương thức học bạ hay điểm thi THPT, giá trị các bạn nhận được khi theo học tại Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum là như nhau. Khi trở thành UDCKers đều được đảm bảo về chương trình đào tạo, dịch vụ hỗ trợ sinh viên và giá trị bằng cấp là như nhau. 

Do đó, không lý do gì mà 2k6 bỏ qua cơ hội xét tuyển sớm bằng học bạ để chắc suất vào đại học sớm. Đại học Đà Nẵng và UDCK đã sẵn sàng chào đón Tân sinh viên Khóa K24 rồi đấy!

Nhanh chóng đăng ký ngay để còn yên tâm ôn tập và dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn trước khi bắt đầu hành trình chinh phục tri thức mới ở giảng đường Đại học nhé!

Tuyển sinh bổ sung (đợt xét tuyển sớm) ngành Giáo dục Mầm non, phương thức xét học bạ THPT

Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) thông báo tuyển sinh bổ sung (đợt xét tuyển sớm) đào tạo trình độ đại học chính quy ngành/chuyên ngành mới tại Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum (mã trường DDP).

Đăng ký ngành Ngôn ngữ Anh tại UDCK - Nhận bằng tốt nghiệp của Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Đà Nẵng

Trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay, việc sử dụng tiếng Anh đã trở thành một yếu tố quan trọng không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực như kinh doanh, du lịch, giáo dục và nhiều ngành công nghiệp khác. Ngành Ngôn ngữ Anh không chỉ giúp bạn thành thạo trong việc giao tiếp và hiểu biết văn hóa của các quốc gia nói tiếng Anh mà còn mở ra hàng loạt cơ hội nghề nghiệp đa dạng và thu nhập hấp dẫn.

Chọn ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô - Mở ra cơ hội thăng tiến vượt bậc

Ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô đang là một trong những ngành học đầy hứa hẹn và thú vị trong giai đoạn hiện nay. Với kiến thức chuyên sâu, cơ hội việc làm và tiềm năng thăng tiến nghề nghiệp, việc theo học ngành này đem lại lợi ích rõ ràng cho sinh viên và chuyên gia kỹ thuật ô tô.

Đăng ký xét học bạ sớm vào ngành Công nghệ Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa: Cơ hội việc làm rộng mở!

Ngành Công nghệ Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa đang trở thành trọng tâm của sự phát triển công nghiệp hiện đại. Với sự tiến bộ không ngừng của công nghệ và sự gia tăng của tự động hóa trong mọi lĩnh vực, ngành này đang trở thành một trong những lĩnh vực có triển vọng nhất cho cả học thuật và nghề nghiệp.

Bắt đầu từ hôm nay (15/04/2024) Đại học Đà Nẵng chính thức mở link đăng ký xét học bạ sớm vào UDCK

Đăng ký xét học bạ sớm: Tận dụng lợi thế học tập, tự tin "đặt vé" vào Đại học Đà Nẵng

Các câu hỏi thường gặp về tuyển sinh đại học chính quy năm 2024

Để biết thêm thông tin và giải đáp các thắc mắc về tuyển sinh năm 2024, thí sinh xem bộ câu hỏi thường gặp trong đăng ký xét tuyển sau đây

Mời tham dự Chương trình Tư vấn tuyển sinh và Hướng nghiệp năm 2024 tại Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum

Nhằm cung cấp đầy đủ, kịp thời đến các em học sinh và Quý phụ huynh những thông tin mới nhất về tuyển sinh đại học chính quy năm 2024 vào các trường đại học thành viên, các đơn vị đào tạo trực thuộc của Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN), ĐHĐN tổ chức, tham gia Chuỗi sự kiện Tư vấn Tuyển sinh (trực tiếp kết hợp với trực tuyến trên các kênh, nền tảng mạng xã hội của ĐHĐN và các trường, đơn vị thành viên/trực thuộc).

Thông tin tuyển sinh Lưu học sinh Lào năm 2024

Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum giới thiệu thông tin tuyển sinh Lưu học sinh Lào năm 2024