Đăng ký xét học bạ sớm vào ngành Công nghệ Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa: Cơ hội việc làm rộng mở!

Ngành Công nghệ Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa đang trở thành trọng tâm của sự phát triển công nghiệp hiện đại. Với sự tiến bộ không ngừng của công nghệ và sự gia tăng của tự động hóa trong mọi lĩnh vực, ngành này đang trở thành một trong những lĩnh vực có triển vọng nhất cho cả học thuật và nghề nghiệp.

Năm 2024, Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum phối hợp với trường Đại học Sư phạm kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng tổ chức tuyển sinh và đào tạo ngành Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa theo hình thức 2+2. Chương trình đào tạo phối hợp này mang lại rất nhiều giá trị cho người học: 

- Giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận các nguồn lực chất lượng cao, cơ sở vật chất hiện đại và chương trình học tập tiên tiến, đa dạng khi 2 năm học học tại Kon Tum và 2 năm sau học tại trường Đại học Sư phạm kỹ thuật. Ngoài ra, các bạn còn được tiếp cận với mô hình đào tạo ứng dụng, học đi đôi với hành, nâng cao tay nghề từ khi còn trên giảng đường.

- Bằng tốt nghiệp do trường Đại học Sư phạm kỹ thuật - Đại học Đà Nẵng cấp.

- Sau khi ra trường sinh viên có thể tham gia vào nhiều lĩnh vực khác nhau như tự động hóa sản xuất, ô tô, hàng không vũ trụ, y tế, nông nghiệp thông minh, và nhiều lĩnh vực khác...

Có thể nói, theo học ngành Công nghệ Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa tại UDCK không chỉ đảm bảo chất lượng giáo dục mà còn mở ra cơ hội lớn cho sinh viên trong tương lai.

ĐĂNG KÝ XÉT HỌC BẠ SỚM VÀO NGÀNH HỌC HOT NÀY ĐỂ GIÁM BỚT ÁP LỰC THI CỬ VÀ CÓ CƠ HỘI TRÚNG TUYỂN ĐẠI HỌC SỚM NHÉ! 
-----------------------
ĐĂNG KÝ TẠI LINK: https://ts.udn.vn

THỜI GIAN ĐĂNG KÝ: Từ ngày 15/4 đến 31/5/2024

Chi tiết thông tin về xét học bạ sớm vào các ngành học khác tại UDCK: https://bom.so/THONG-TIN-XET-HOC-BA-SOM-VAO-UDCK  
 

Tuyển sinh bổ sung (đợt xét tuyển sớm) ngành Giáo dục Mầm non, phương thức xét học bạ THPT

Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) thông báo tuyển sinh bổ sung (đợt xét tuyển sớm) đào tạo trình độ đại học chính quy ngành/chuyên ngành mới tại Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum (mã trường DDP).

Đăng ký ngành Ngôn ngữ Anh tại UDCK - Nhận bằng tốt nghiệp của Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Đà Nẵng

Trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay, việc sử dụng tiếng Anh đã trở thành một yếu tố quan trọng không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực như kinh doanh, du lịch, giáo dục và nhiều ngành công nghiệp khác. Ngành Ngôn ngữ Anh không chỉ giúp bạn thành thạo trong việc giao tiếp và hiểu biết văn hóa của các quốc gia nói tiếng Anh mà còn mở ra hàng loạt cơ hội nghề nghiệp đa dạng và thu nhập hấp dẫn.

Chọn ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô - Mở ra cơ hội thăng tiến vượt bậc

Ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô đang là một trong những ngành học đầy hứa hẹn và thú vị trong giai đoạn hiện nay. Với kiến thức chuyên sâu, cơ hội việc làm và tiềm năng thăng tiến nghề nghiệp, việc theo học ngành này đem lại lợi ích rõ ràng cho sinh viên và chuyên gia kỹ thuật ô tô.

Lý do 2K6 nên lựa chọn xét tuyển học bạ sớm từ hôm nay

Trong những năm gần đây, xét tuyển học bạ sớm đã trở thành phương án hiệu quả mà đa số các sĩ tử đều ưu tiên lựa chọn để “chốt đơn” sớm vào ngành học, trường học yêu thích.

Bắt đầu từ hôm nay (15/04/2024) Đại học Đà Nẵng chính thức mở link đăng ký xét học bạ sớm vào UDCK

Đăng ký xét học bạ sớm: Tận dụng lợi thế học tập, tự tin "đặt vé" vào Đại học Đà Nẵng

Các câu hỏi thường gặp về tuyển sinh đại học chính quy năm 2024

Để biết thêm thông tin và giải đáp các thắc mắc về tuyển sinh năm 2024, thí sinh xem bộ câu hỏi thường gặp trong đăng ký xét tuyển sau đây

Mời tham dự Chương trình Tư vấn tuyển sinh và Hướng nghiệp năm 2024 tại Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum

Nhằm cung cấp đầy đủ, kịp thời đến các em học sinh và Quý phụ huynh những thông tin mới nhất về tuyển sinh đại học chính quy năm 2024 vào các trường đại học thành viên, các đơn vị đào tạo trực thuộc của Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN), ĐHĐN tổ chức, tham gia Chuỗi sự kiện Tư vấn Tuyển sinh (trực tiếp kết hợp với trực tuyến trên các kênh, nền tảng mạng xã hội của ĐHĐN và các trường, đơn vị thành viên/trực thuộc).

Thông tin tuyển sinh Lưu học sinh Lào năm 2024

Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum giới thiệu thông tin tuyển sinh Lưu học sinh Lào năm 2024