Đăng ký ngành Ngôn ngữ Anh tại UDCK - Nhận bằng tốt nghiệp của Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Đà Nẵng

Trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay, việc sử dụng tiếng Anh đã trở thành một yếu tố quan trọng không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực như kinh doanh, du lịch, giáo dục và nhiều ngành công nghiệp khác. Ngành Ngôn ngữ Anh không chỉ giúp bạn thành thạo trong việc giao tiếp và hiểu biết văn hóa của các quốc gia nói tiếng Anh mà còn mở ra hàng loạt cơ hội nghề nghiệp đa dạng và thu nhập hấp dẫn.

Từ năm 2023, UDCK đã phối hợp với các trường thành viên của Đại học Đà Nẵng tuyển sinh và đào tạo một số ngành theo hình thức 2+2:

- 2 năm đầu học tại Kon Tum + 2 năm sau học tại trường thành viên phối hợp đào tạo;

- Bằng tốt nghiệp do trường thành viên phối hợp đào tạo cấp.

----------------------
UDCK đã phối hợp với trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng tuyển sinh và đào tạo ngành Ngôn ngữ Anh.

Trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay, việc sử dụng tiếng Anh đã trở thành một yếu tố quan trọng không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực như kinh doanh, du lịch, giáo dục và nhiều ngành công nghiệp khác. Ngành Ngôn ngữ Anh không chỉ giúp bạn thành thạo trong việc giao tiếp và hiểu biết văn hóa của các quốc gia nói tiếng Anh mà còn mở ra hàng loạt cơ hội nghề nghiệp đa dạng và thu nhập hấp dẫn.

NHỮNG GIÁ TRỊ KHI HỌC NGÔN NGỮ ANH TẠI UDCK:

- Bằng cấp uy tín: Bằng cấp từ Đại học Ngoại ngữ - ĐH Đà Nẵng, một trong những trường Đại học uy tín, nổi tiếng về đào tạo các chuyên ngành liên quan đến ngoại ngữ tại Việt Nam, giúp bạn tự tin về chuyên môn và các kỹ năng, sẵn sàng cho mọi vị trí việc làm liên quan đến ngành học.

- Đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn: Tại UDCK các bạn sẽ được gặp gỡ, học tập, trao đổi với các GS, PGS, TS giàu kinh nghiệm và chuyên môn đến từ trường Đại học Ngoại ngữ và các giảng viên cơ hữu của UDCK. 

- Cơ sở vật chất hiện đại: UDCK là trường thành viên của Đại học Đà Nẵng nên ngoài chất lượng đào tạo đảm bảo theo tiêu chuẩn của đại học vùng lớn nhất khu vực miền Trung thì ĐH Đà Nẵng còn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, hạ tầng của UDCK vô cùng khang trang, hiện đại với khu nhà hiệu bộ 7 tầng, khu giảng đường 4 tầng, nhà đa năng, khu thể thao, thư viện, căn tin... trong khuôn viên với đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị phục vụ học tập, sinh hoạt, giải trí.

Đừng bỏ lỡ "cơ hội vàng" để trở thành chuyên gia về Ngôn ngữ Anh trong tương lai bằng việc đăng ký xét tuyển sớm bằng học bạ THPT nhé! 

----------------------

- Chỉ xét học bạ của năm 2022, 2023, 2024

-  ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN THỬ NGAY TẠI LINK: https://ts.udn.vn/ (Từ 01/4 đến 10/4)

- CHÍNH THỨC ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN SỚM: Từ ngày 15/4 đến 31/5/2024

- Thông tin về đợt xét học bạ sớm vào UDCK tại link: https://bom.so/Xet-hoc-ba-som-vao-UDCK---2024

- Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký: https://www.facebook.com/kontum.udn.vn/videos/1627120684494570
 

Tuyển sinh bổ sung (đợt xét tuyển sớm) ngành Giáo dục Mầm non, phương thức xét học bạ THPT

Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) thông báo tuyển sinh bổ sung (đợt xét tuyển sớm) đào tạo trình độ đại học chính quy ngành/chuyên ngành mới tại Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum (mã trường DDP).

Chọn ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô - Mở ra cơ hội thăng tiến vượt bậc

Ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô đang là một trong những ngành học đầy hứa hẹn và thú vị trong giai đoạn hiện nay. Với kiến thức chuyên sâu, cơ hội việc làm và tiềm năng thăng tiến nghề nghiệp, việc theo học ngành này đem lại lợi ích rõ ràng cho sinh viên và chuyên gia kỹ thuật ô tô.

Đăng ký xét học bạ sớm vào ngành Công nghệ Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa: Cơ hội việc làm rộng mở!

Ngành Công nghệ Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa đang trở thành trọng tâm của sự phát triển công nghiệp hiện đại. Với sự tiến bộ không ngừng của công nghệ và sự gia tăng của tự động hóa trong mọi lĩnh vực, ngành này đang trở thành một trong những lĩnh vực có triển vọng nhất cho cả học thuật và nghề nghiệp.

Lý do 2K6 nên lựa chọn xét tuyển học bạ sớm từ hôm nay

Trong những năm gần đây, xét tuyển học bạ sớm đã trở thành phương án hiệu quả mà đa số các sĩ tử đều ưu tiên lựa chọn để “chốt đơn” sớm vào ngành học, trường học yêu thích.

Bắt đầu từ hôm nay (15/04/2024) Đại học Đà Nẵng chính thức mở link đăng ký xét học bạ sớm vào UDCK

Đăng ký xét học bạ sớm: Tận dụng lợi thế học tập, tự tin "đặt vé" vào Đại học Đà Nẵng

Các câu hỏi thường gặp về tuyển sinh đại học chính quy năm 2024

Để biết thêm thông tin và giải đáp các thắc mắc về tuyển sinh năm 2024, thí sinh xem bộ câu hỏi thường gặp trong đăng ký xét tuyển sau đây

Mời tham dự Chương trình Tư vấn tuyển sinh và Hướng nghiệp năm 2024 tại Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum

Nhằm cung cấp đầy đủ, kịp thời đến các em học sinh và Quý phụ huynh những thông tin mới nhất về tuyển sinh đại học chính quy năm 2024 vào các trường đại học thành viên, các đơn vị đào tạo trực thuộc của Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN), ĐHĐN tổ chức, tham gia Chuỗi sự kiện Tư vấn Tuyển sinh (trực tiếp kết hợp với trực tuyến trên các kênh, nền tảng mạng xã hội của ĐHĐN và các trường, đơn vị thành viên/trực thuộc).

Thông tin tuyển sinh Lưu học sinh Lào năm 2024

Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum giới thiệu thông tin tuyển sinh Lưu học sinh Lào năm 2024