Mời các em học sinh và Phụ huynh tham dự chuỗi Chương trình Tư vấn Tuyển sinh Đại học Đà Nẵng năm 2023

Nhằm cung cấp cho các em học sinh và Quý Phụ huynh các thông tin mới nhất về tuyển sinh hệ đại học chính quy vào các trường đại học thành viên, các đơn vị đào tạo trực thuộc của Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) năm 2023 một cách kịp thời, đầy đủ, chính xác, ĐHĐN tham gia và tổ chức chuỗi Chương trình tư vấn tuyển sinh năm 2023.

1. Ngày hội Tư vấn mùa thi Báo Thanh niên tại thành phố Đà Nẵng:

Vào lúc: 7h30 ngày 26/2 (Chủ nhật) tại Trường THPT Phan Châu Trinh, 167 Lê Lợi, thành phố Đà Nẵng.

Tại: Các gian tư vấn của ĐHĐN và các trường ĐH thành viên, đơn vị đào tạo trực thuộc ĐHĐN

2. Chương trình Tư vấn tuyển sinh Báo Tuổi trẻ tại thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế:

Vào lúc: 7h00 ngày 04/3 (thứ Bảy) tại Trung tâm hoạt động thanh, thiếu nhi Thừa Thiên Huế, 57 Lâm Hoằng, thành phố Huế.​

3. Chương trình Tư vấn tuyển sinh Báo Tuổi trẻ tại thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam:

Vào lúc: 7h00 ngày 05/3 (Chủ Nhật) tại Trường THPT Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, 02 Trần Đại Nghĩa, thành phố Tam Kỳ.

Tại: Các gian tư vấn của ĐHĐN và các trường ĐH thành viên, đơn vị đào tạo trực thuộc ĐHĐN

4. Chương trình Tư vấn trực tuyến Tuyển sinh đại học năm 2023 của Đại học Đà Nẵng:

Ngày 12/3 (Chủ Nhật) trên các kênh Fanpage:

Đại học Đà Nẵng: 

https://www.facebook.com/udn.vn

Tuyển sinh Đại học Đà Nẵng: 

https://www.facebook.com/tuyensinhdaihocdanang

Các chương trình đều có sự tham gia tư vấn, tương tác, giải đáp thắc mắc của Quý Thầy, Cô lãnh đạo, chuyên gia giàu kinh nghiệm, tâm huyết đến từ ĐHĐN và các trường ĐH thành viên, đơn vị đào tạo trực thuộc.

Kính mời các em học sinh, Quý Phụ huynh tham dự các chương trình tư vấn để có thể nắm bắt đầy đủ thông tin cần thiết, chuẩn bị tốt nhất cho mùa tuyển sinh 2023.

Kính mong được sự quan tâm, hỗ trợ của Quý lãnh đạo, thầy, cô các trường ĐH thành viên, đơn vị thuộc, trực thuộc ĐHĐN, các trường trung học phổ thông giúp thông báo, chia sẻ thông tin về các chương trình tư vấn đến các em học sinh.

Chúc các em học sinh một mùa tuyển sinh 2023 thành công !

Trung tâm TT-HL và Truyền thông ĐHĐN

Điểm trúng tuyển phương thức xét Học bạ THPT đợt 1 năm 2024 đợt xét tuyển sớm vào các cơ sở đào tạo thuộc Đại học Đà Nẵng

Đại học Đà Nẵng công bố Điểm trúng tuyển phương thức xét Học bạ THPT đợt 1 năm 2024, đợt xét tuyển sớm vào các cơ sở đào tạo thuộc Đại học Đà Nẵng

Tuyển sinh bổ sung (đợt xét tuyển sớm) ngành Giáo dục Mầm non, phương thức xét học bạ THPT

Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) thông báo tuyển sinh bổ sung (đợt xét tuyển sớm) đào tạo trình độ đại học chính quy ngành/chuyên ngành mới tại Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum (mã trường DDP).

Đăng ký ngành Ngôn ngữ Anh tại UDCK - Nhận bằng tốt nghiệp của Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Đà Nẵng

Trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay, việc sử dụng tiếng Anh đã trở thành một yếu tố quan trọng không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực như kinh doanh, du lịch, giáo dục và nhiều ngành công nghiệp khác. Ngành Ngôn ngữ Anh không chỉ giúp bạn thành thạo trong việc giao tiếp và hiểu biết văn hóa của các quốc gia nói tiếng Anh mà còn mở ra hàng loạt cơ hội nghề nghiệp đa dạng và thu nhập hấp dẫn.

Chọn ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô - Mở ra cơ hội thăng tiến vượt bậc

Ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô đang là một trong những ngành học đầy hứa hẹn và thú vị trong giai đoạn hiện nay. Với kiến thức chuyên sâu, cơ hội việc làm và tiềm năng thăng tiến nghề nghiệp, việc theo học ngành này đem lại lợi ích rõ ràng cho sinh viên và chuyên gia kỹ thuật ô tô.

Đăng ký xét học bạ sớm vào ngành Công nghệ Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa: Cơ hội việc làm rộng mở!

Ngành Công nghệ Kỹ thuật điều khiển và Tự động hóa đang trở thành trọng tâm của sự phát triển công nghiệp hiện đại. Với sự tiến bộ không ngừng của công nghệ và sự gia tăng của tự động hóa trong mọi lĩnh vực, ngành này đang trở thành một trong những lĩnh vực có triển vọng nhất cho cả học thuật và nghề nghiệp.

Lý do 2K6 nên lựa chọn xét tuyển học bạ sớm từ hôm nay

Trong những năm gần đây, xét tuyển học bạ sớm đã trở thành phương án hiệu quả mà đa số các sĩ tử đều ưu tiên lựa chọn để “chốt đơn” sớm vào ngành học, trường học yêu thích.

Bắt đầu từ hôm nay (15/04/2024) Đại học Đà Nẵng chính thức mở link đăng ký xét học bạ sớm vào UDCK

Đăng ký xét học bạ sớm: Tận dụng lợi thế học tập, tự tin "đặt vé" vào Đại học Đà Nẵng

Các câu hỏi thường gặp về tuyển sinh đại học chính quy năm 2024

Để biết thêm thông tin và giải đáp các thắc mắc về tuyển sinh năm 2024, thí sinh xem bộ câu hỏi thường gặp trong đăng ký xét tuyển sau đây

Mời tham dự Chương trình Tư vấn tuyển sinh và Hướng nghiệp năm 2024 tại Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum

Nhằm cung cấp đầy đủ, kịp thời đến các em học sinh và Quý phụ huynh những thông tin mới nhất về tuyển sinh đại học chính quy năm 2024 vào các trường đại học thành viên, các đơn vị đào tạo trực thuộc của Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN), ĐHĐN tổ chức, tham gia Chuỗi sự kiện Tư vấn Tuyển sinh (trực tiếp kết hợp với trực tuyến trên các kênh, nền tảng mạng xã hội của ĐHĐN và các trường, đơn vị thành viên/trực thuộc).