Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum xét tuyển đại học chính quy bổ sung đợt 2

Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) thông báo tuyển sinh đào tạo đại học chính quy vào các ngành của Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum (Phân hiệu Kon Tum), đợt bổ sung, xét theo kết quả thi Tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT) năm 2023.

- Thời gian đăng ký các ngành đào tạo theo hình thức liên kết: Đến 17h00 ngày 28/9/2023

- Link đăng ký: https://ts.udn.vn

Lựa chọn theo học tại UDCK, UDCKers sẽ được học tập trong môi trường hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ trang thiết bị phục vụ thực hành, nghiên cứu. Một điều đặc biệt mà 2k5 nên lựa chọn UDCK là chi phí học tập rất thấp, chỉ từ 4,5 triệu/kỳ cùng nhiều chính sách học bổng, hỗ trợ chi phí học tập lên đến 4 tỷ đồng/năm. Sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ được cầm trên tay tấm bằng của Đại học Đà Nẵng, đại học vùng lớn nhất, uy tín nhất tại khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Mọi thông tin vui long liên hệ:

PHÂN HIỆU ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG TẠI KON TUM

- Địa chỉ: 704 Phan Đình Phùng, TP. Kon Tum, tỉnh Kon Tum

- Fanpage: UD-CK - Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum

- Email: nguyenthihoa@kontum.udn.vn./

- Zalo: 0337448400

- Website tuyển sinh: http://ts.kontum.udn.vn

- Website chính: http://kontum.udn.vn

- Hotline: 02606 509 559 – 0934 876 005 (Cô Hoa)

Xem chi tiết thông báo:

1. Thông báo tuyển sinh đại học chính quy theo phương thức xét kết quả thi Tốt nghiệp THPT năm 2023 vào Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum đợt bổ sung từ ngày 21/9/2023 đến ngày 28/9/2023.

2. Thông báo tuyển sinh đại học chính quy theo phương thức xét kết quả học tập cấp THPT năm 2023 vào Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum đợt bổ sung từ ngày 21/9/2023 đến ngày 28/9/2023.

Những giá trị từ chương trình đào tạo theo định hướng ứng dụng

Chương trình đào tạo theo định hướng ứng dụng là một trong những xu hướng đào tạo hiện đại, và đang được Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum áp dụng hiệu quả. Cùng tìm hiểu những giá trị mà chương trình đào tạo này mang lại cho sinh viên nhé!

Chọn trường có học phí thấp: Giảm áp lực tài chính mà vẫn đảm bảo chất lượng chuyên môn

Chọn trường đại học phù hợp không chỉ ảnh hưởng đến việc học tập mà còn ảnh hưởng đến sự phát triển và thành công sau này. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi việc lựa chọn trường đại học được coi là một trong những quá trình căng thẳng và khó khăn nhất của các bạn sinh viên. Trong quá trình này, học phí là một trong những yếu tố quan trọng cần được xem xét kỹ lưỡng. Vậy tại sao nên chọn trường có học phí thấp? 

Tại sao 2K6 nên chọn học đại học?

Một số người nghĩ rằng đại học không còn quan trọng nữa vì có thể kiếm được một công việc lương cao mà không cần học đại học. Nếu bạn đang phân vân có nên đăng ký vào đại học hay không thì hãy tiếp tục đọc bài viết này nhé! UDCK sẽ cùng bạn tìm hiểu vì sao nên chọn học Đại học và những lợi ích mà nó mang lại.

Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum xét tuyển đại học chính quy (Bổ sung đợt cuối)

Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum thông báo xét tuyển đại học chính quy đợt cuối, thời gian từ ngày 10/10 đến 30/10/2023, theo 2 hình thức xét tuyển: xét điểm thi tốt nghiệp THPT 2023 và xét học bạ THPT.

Tuyển sinh Đại học hệ Chính quy - Đợt bổ sung năm 2023

Cơ hội trúng tuyển vào Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum vẫn đang rộng mở cho 2K5 và các thí sinh tự do.

Điểm chuẩn vào Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum theo phương thức xét điểm thi THPT 2023

Chúc mừng các Tân sinh viên khóa 23 của UDCK - Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum

Điểm xét tuyển (Điểm sàn) vào Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum theo phương thức điểm thi THPT 2023

Điểm sàn vào Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum theo phương thức điểm thi THPT 2023 với ngành Giáo dục Tiểu học: 19 điểm, 08 ngành còn lại: 15 điểm

Thời gian thanh toán lệ phí nguyện vọng và cách thức thanh toán trực tuyến 2023

Bộ GD&ĐT đã thông báo về thời gian thanh toán nguyện vọng 2023. Thí sinh lưu ý phải hoàn tất việc thanh toán thì nguyện vọng mới được tính hợp lệ.