Hướng dẫn đăng ký xét tuyển trên hệ thống của Bộ giáo dục và Đào tạo và giới thiệu ngành, lợi thế tuyển sinh

Chúc mừng sĩ tử đã hoàn thành kỳ thi Tốt nghiệp trung học phổ thông. Bây giờ hãy dành thời gian thư giãn, nghỉ ngơi và chuẩn bị sẵn sàng để bắt đầu đăng ký xét tuyển Đại học nhé! Hôm nay, Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum (UDCK) sẽ hướng dẫn các bước xét tuyển để nắm chắc cơ hội trúng tuyển vào ĐẠI HỌC nhé!

1. Thời gian đăng ký xét tuyển trên hệ thống chung: Từ ngày 22/07 đến 17 giờ 00 ngày 20/08. Thí sinh chính thức đăng ký, điều chỉnh, bổ sung nguyện vọng xét tuyển (không giới hạn số lần) trên Hệ thống của Bộ Giáo dục và đào tạo.

2. Cách thức đăng ký:

Việc đăng ký nguyện vọng xét tuyển đối với các phương thức đều phải THỰC HIỆN TRỰC TUYẾN trên hệ thống của Bộ GD&ĐT: https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn.

Xem chi tiết hướng dẫn đăng ký tại link: https://www.facebook.com/kontum.udn.vn

Đối với thí sinh CHƯA ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN SỚM hoặc ĐÃ ĐĂNG KÝ xét tuyển sớm vào Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum bằng phương thức xét ĐIỂM HỌC BẠ đã có KẾT QUẢ TRÚNG TUYỂN TUYỂN thì phải thực hiện các bước sau:

+ Từ ngày 01/7 đến 17 giờ ngày 18/7: sử dụng tài khoản đã được cấp để rà soát kết quả điểm học tập (học bạ) cấp trung học phổ thông trên Hệ thống hỗ trợ tuyển sinh chung và phải phản ánh lại với thầy, cô có trách nhiệm để sửa sai (nếu có).

+ Từ ngày 12/7/2022 đến ngày 18/7/2022: thí sinh đã tốt nghiệp THPT, trung cấp ( Thí sinh tự do) nhưng chưa thực hiện việc đăng ký thông tin cá nhân trên Hệ thống, cần liên hệ trường THPT cũ hoặc Sở Giáo dục Đào tạo tại địa phương để thực hiện việc đăng ký để được cấp tài khoản sử dụng cho việc đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên hệ thống của Bộ Giáo dục Đào tạo

+ Thí sinh sử dụng tài khoản đã được cấp để xử lý thông tin (nhập, sửa, xem) thông tin và đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên Hệ thống để được xét tuyển theo quy định. 

Lưu ý: Mỗi thí sinh chỉ trúng tuyển 1 nguyện vọng cao nhất trong số các nguyện vọng đã đăng ký khi đảm bảo điều kiện trúng tuyển. Do vậy, ngành đã trúng tuyển ở đợt đăng ký xét tuyển sớm thí sinh phải đặt ở nguyện vọng 1 để chắc chắn trúng tuyển vào Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum.

3. Xác nhận nguyện vọng và nộp lệ phí xét tuyển:

Từ ngày 21/8/2022 đến ngày 17 giờ 00 ngày 28/8/2022: thí sinh phải xác nhận số lượng, thứ tự nguyện vọng xét tuyển trên Hệ thống đồng thời nộp lệ phí xét tuyển theo số lượng nguyện vọng xét tuyển bằng hình thức trực tuyến.

Nếu thí sinh chưa xác nhận số lượng, thứ tự nguyện vọng hoặc chưa nộp lệ phí xét tuyển thì Hệ thống chưa chấp nhận việc đăng ký nguyện vọng xét tuyển của thí sinh. Để được xét tuyển và công nhận trúng tuyến đúng nguyện vọng ưu tiên, phải thực hiện đúng, đủ, hết quy trình đăng ký xét tuyển.

3. Thông tin tuyển sinh năm 2022 tại UDCK

UDCK - Mã trường DDP - xét tuyển 09 ngành hot ở đa dạng lĩnh vực, ngành nghề đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng, việc làm hiện nay và tương lai:

☑️Giáo dục Tiểu học

☑️ Luật Kinh tế

☑️ Kế toán

☑️ Quản trị kinh doanh

☑️ Quản trị dịch vụ Du lịch và Lữ hành

☑️ Tài chính ngân hàng

☑️ Quản lý nhà nước

☑️ Công nghệ thông tin

☑️ Kỹ thuật xây dựng

Điểm xét tuyển chỉ từ 15 điểm trở lên (trừ ngành Giáo dục Tiểu học) là các bạn đã có cơ hội trở thành sinh viên Phân hiệu và nhận rất nhiều lợi thế giá trị như:

☑️ Bằng tốt nghiệp do Đại học Đà Nẵng cấp nên rất có giá trị để tìm việc làm

☑️ Trường công lập, học phí thấp nhất chỉ từ 4.5 triệu/học kỳ

☑️ Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại nằm tại trung tâm thành phố, sinh viên có nhiều cơ hội làm thêm.

☑️ Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết, giàu kinh nghiệm đến từ các trường thành viên Đại học Đà Nẵng, SV được học tại các trường thành viên của ĐHĐN.

☑️ Quỹ học bổng, hỗ trợ chi phí học tập giá trị từ lên đến 4 tỷ đồng/năm

☑️ Sinh viên được thực tập, thực tế tại cơ quan, doanh nghiệp từ năm thứ 2 và cơ hội có việc làm ngay từ năm cuối

Đặc biệt, thí sinh nhập học còn được tham gia miễn phí các đào tạo khoá kỹ năng mềm, khoá học tiếng Nhật. Còn rất nhiều giá trị khác đang chờ các Tân sinh viên Khóa 22 đấy! Các bạn đã sẵn sàng chưa nào! Vậy thì hãy chọn ngay Nguyện vọng 1 vào UDCK và hẹn gặp ở UDDCK một ngày sớm nhất!

Nếu bạn nào vẫn còn vướng mắc đừng ngại inbox fanpage UDCK Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum hoặc liên hệ ngay với số 0934 876 005; 0931 642 456 để được giải đáp nhé!

Bộ GD&ĐT hướng dẫn chi tiết thí sinh đăng ký xét tuyển trên hệ thống

GD&TĐ - Từ ngày 22/7/2022, thí sinh bắt đầu đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học (ĐH) lên hệ thống tuyển sinh của Bộ GD&ĐT, hạn cuối đến 17h ngày 20/8/2022.

Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum công bố đề án tuyển sinh năm 2022

Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum công bố đề án tuyển sinh năm 2022

“Bật mí” cách chọn trường đại học chuẩn xác

Chọn trường đại học là một trong những chọn lựa quan trọng trong cuộc đời, nhưng không phải thí sinh nào cũng định hướng được đúng đắn con đường học tập cho tương lai. 

“Chiến thuật” giúp 2K4 đăng ký xét tuyển đại học “bách trúng bách thắng”

Năm nay Bộ GD-ĐT có những điều chỉnh trong tuyển sinh đại học. Theo đó, thí sinh sẽ đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT và đăng ký xét tuyển đại học, cao đẳng trực tuyến trên 2 kênh là cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục và đào tạo và Cổng dịch vụ công quốc gia. 

Công nghệ thông tin: Ngành học TOP TREND 4.0

Trong thời đại 4.0 hiện nay, Công nghệ thông tin là bộ phận không thể thiếu trong bất cứ cơ quan, doanh nghiệp nào. Đặc biệt, dưới tác động của đại dịch Covid-19, Chính phủ thúc đẩy chuyển đổi số dẫn đến nhu cầu về nhân lực ngày càng tăng. Vì thế, Công nghệ thông tin luôn nằm trong nhóm ngày TOP TREND của thời kỳ Kỷ nguyên số 4.0.

Ngành Kế toán: Đa dạng cơ hội nghề nghiệp

Trong sự phát triển của nền kinh tế hiện nay, Kế toán là ngành có vai trò rất quan trọng. Công việc của kế toán là ghi chép, thu nhận, xử lý và cung cấp các thông tin về tình hình hoạt động tài chính…

Luật kinh tế: “Ngành quyền lực” trong thời kỳ hội nhập

Trong nền kinh tế hội nhập toàn cầu thì nền kinh tế Việt Nam đang ngày càng phát triển với sự ra đời của các loại hình doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, các doanh nghiệp và tổ chức đều phải biết đến khung hành lang pháp lý để thực hiện các hoạt động kinh doanh đúng quy định của pháp luật, chính vì lẽ đó việc tiếp cận và áp dụng khung hành lang pháp lý cũng như các chính sách liên quan đến kinh tế trở nên ngày càng cần thiết. 

UDCK công bố thông tin tuyển sinh năm 2022 với nhiều chính sách hỗ trợ và học bổng giá trị

Ngày 21/01/2022, TS. Nguyễn Phi Hùng, Quyền Giám đốc Phân hiệu ĐHĐN tại Kon Tum đã ký Kế hoạch số 46/KH-PHKT về việc Tư vấn, truyền thông tuyển sinh năm 2022 với nhiều ngành học mới, nhiều chính sách, học bổng dành cho sinh viên.

Tra cứu kết quả trung tuyển theo phương thức xét điểm thi THPT năm 2021

Tra cứu kết quả trúng tuyển đại học vào Phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum theo phương thức xét điểm thi THPT năm 2021